Những điều cần tránh trong phong thủy khi Thiết Kế Quán Cà Phê Nhỏ

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi AWEedu, 2/10/15.

 1. AWEedu

  AWEedu Guest

  Những điều cần tránh trong phong thủy khi Thiết Kế Quán Cà Phê Nhỏ
  Khi Thiết Kế Quán Cà phê nhỏ thì bạn cần phải chú ý đến những yếu tố về phong thủy, vìphong thủy không những chỉ ứng dụng trong không gian chung cư, biệt thự, nhà ở mà vẫn còn được áp dụng trong tất cả các không gian liên quan tới con người.
  [​IMG]
  Để thuận lợi trong việc kinh doanh trong lĩnh vực quán Cafe thì chủ đầu tư cần lưu ý ba điều về phong thủy, để tránh được những điều tối kỵ trong quá trình thiết kế và kinh doanh quán Cafe.
  Bài viết này, bạn cùng BoscoHome làm rõ 3 điều liên quan đến phong thủy mà các bạn cần phải chú ý khi Thiết Kế Quán Cafe nhỏ. Bạn liên hệ trực tiếp với BoscoHome qua hotline 0909 976 255 để được nghe những lời tư vấn liên quan tới phong thủy.
  1. Lựa chọn địa điểm cho quán Café nhỏ
  Việc các bạn lựa chọn địa điểm cho quán Cafe nhỏ là điều quan trọng nhất khi bạn kinh doanh trong lĩnh vực quán Cafe, trước khi kinh doanh thì bạn cần tìm hiểu rõ xem địa điểm quán cafe đó có phù hợp cho kinh doanh hay không?
  BoscoHome khuyên bạn nên lựa chọn địa điểm quán Cafe có thế tọa sơn nghênh thủy, có nghĩ là có đường trước mặt và đồng thời có điểm tựa ở phía sau, với thế tọa sơn nghênh thủy thường được nhiều người lựa chọn và thiết kế để kinh doanh quán Cafe.
  Với điểm tựa ở phía sau thì có xác xuất là nhà cao ở phía sau, đôi khi có hòn non bộ tự tạo và đây là một trong các thế đẹp nhất trong phong thủy khi kinh doanh quán Cafe nhỏ.
  [​IMG]
  2. Màu sắc phù hợp khi Thiết Kế quán Cafe nhỏ
  Việc bạn kinh doanh tốt hay không cũng phụ thuộc một phần vào việc thiết kế nội thất quán Cafe và việc lựa chọn gam màu sao cho phù hợp với phong thủy nhà hàng cũng quan trọng tương tự. Để chọn được hướng phong thủy tốt phù hợp khi Thiết Kế Quán Cafe nhỏ thì bạn cần biết cách bố trí kích hoạt được dương khí. Khi thiết kế bạn nên sử dụng các gam màu rực rỡ - tươi sáng - không mang tính âm, bởi chúng ta đang cần kích hoạt dương khí.
  Đồng thời bạn cũng cần chú ý tới việc sử dụng ánh sáng trong quán Cafe, để hợp nhất với phong thủy thì bạn nên sử dụng cả khoảng sáng và khoảng tối. Tuy nhiên ở phía mặt tiền thì bạn luôn phải thiết kế là ánh sáng rực rỡ để chào mời các vị khách, đồng thời sẽ tạo được điểm nhấn cho các vị khách khi mới bước chân vào quán Cafe.
  Một không gian quán Cafe nhỏ sẽ tuyệt đẹp và ấn tượng hơn khi có thêm các những tiểu cảnh sáng tạo, chẳng hạn như dòng nước chảy, kết hợp với tiếng nhạc nước, hoặc cây cối,…sẽ tạo được cảm giác thư thái mọi người, bạn đừng bỏ qua chi tiết này nếu muốn quán Cafe bắt khách hơn
  3. Bố trí các đồ vật trong quán Cafe nhỏ
  [​IMG]
  Để Thiết Kế Quán Cà Phê nhỏ hợp phong thủy, kinh doanh tốt và không phạm những yếu tố cấm kỵ trong phong thủy thì bạn cần chú ý tới việc sắp xếp các vật dụng trong quán Cafe phù hợp với phong thủy và đồng thời phải tiện nghi nhất.
  Để quán cà phê kinh doanh phát triển hơn thì bạn cần bố trí hệ thống các cửa trong quán có sự nhất quán và bạn phải đặc biệt chý ý rằng không được đặt cửa trước và cửa sau song song với nhau, thiết kế như vậy sẽ thất thoát đi tiền tài.

  Nội ngoại thất
   

Chia sẻ trang này