Những điều tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên kinh doanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 27/7/18.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Có thể nói nhân viên kinh doanh là bộ mặt của doanh nghiệp, là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và cũng là người quyết định sự thành công của công ty. Vì vậy, giữ cho đội ngũ kinh doanh luôn hài lòng và nhiệt thành vời công việc là yếu tố quan trọng và cần thiết.
  Dưới đây là vài gợi ý nhằm kuyến khích và tạo hứng khởi cho nhân viên của mình

  1. Đặt chỉ tiêu:

  Chỉ tiêu là công cụ thúc đẩy hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ tiêu đưa ra cần thực tế và hợp lý, nhưng đồng thời khuyến khích các nhân viên vượt qua các thành tích cũ của mình. Đặt ra cho nhân viên các chỉ tiêu ngắn hạn để họ có phương hướng phấn đấu và có chế độ thưởng hợp lý.

  2. Khuyến khích và lắng nghe

  [​IMG]
  Bất cứ một người nhân viên nào cũng muốn được lắng nghe và thấu hiểu từ sếp của mình.
  Cần xây dựng môi trường làm việc phát huy tính sáng tạo, khuyến khích nhân viên đưa ra ý tưởng và gợi ý giúp nâng cao doanh thu bằng cách luôn lắng nghe và chia sẻ ý kiến.

  3. Đào tạo

  Một số người cho rằng người bán hàng giỏi thường có một số tư chất đặc biệt mang tính bẩm sinh, nhưng thực tế mọi người hoàn toàn có thể bán hàng giỏi nhờ qua đào tạo và tự học hỏi, trau dồi kỹ năng. Đào tạo cũng là một cách thể hiện sự coi trọng nguồn nhân lực của doanh nghiệp, và xem đó là phần thưởng khuyến khích cho những người có kết quả làm việc tốt. Một vài khoá học về chuyên môn và kỹ năng bán hàng sẽ là nguồn cảm hứng mới giúp họ áp dụng ngay trong công việc.

  Còn 1 vài mẹo nhỏ nữa thúc đẩy nhân viên kinh doanh làm việc đang chờ bạn khám phá TẠI ĐÂY nha.
   

Chia sẻ trang này