Những hành động cần quan tâm trong Giáo dục trẻ con

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi Hang Hang, 7/3/18.

 1. Hang Hang

  Hang Hang Member

  Biện phápcách giáo dục trẻ em sai cách hoặc tiêu cực rất dễ dẫn đến ảnh hưởng xấu trong tiến trình phát triển tư duy, nhận thức của bé; và đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chính gây nên nhiều khoảng cách trong gia đình.

  [​IMG]

  Không thực sự chú tâm khi trò chuyện

  Khi người dối diện không chú tâm vào những cuộc trò truyện rất dễ khiến chúng ta cảm thấy không được tôn trọng và muốn kết thúc sự trao đổi, trò chuyện sớm, Với trẻ nhỏ cũng thế. Do đó Khi giao tiếp cùng con hãy chắc chắn rằng bạn nhìn trực diện vào trẻ lúc cần thảo luận một vấn đề . Đồng thời, nên chú ý lắng nghe, trả lời cũng như tương tác lại khi cần. Chỉ với những gợi mở nhỏ này, bạn có thể thúc đẩy chất lượng của cuộc trò chuyện lên vô cùng rõ ràng.

  Thể hiện thái độ quá mức

  Tương tự, Cha mẹ cũng không nên phản ứng quá gay gắt trong những cuộc giao tiếp với trẻ; nhất là trong những tình huống nhạy cảm, như lúc bạn hoặc trẻ đnag rất tức giận hay thất vọng giữa cuộc cãi vả,.. Thái độ lớn tiếng quá mức dễ trở thành 1 loại ‘áp chế’ tinh thần , khiến buổi trò chyện thêm phần bế tắc và ảnh hưởng đến tinh thần của Con trẻ đang lớn http://giaoductretho.net/con-dang-lon .
  Trong những tình huống khác nhau bố mẹ cần nên duy trì tâm trạng bình tĩnh – thái độ tiếp cận nhẹ nhàng, ôn hòa.

  [​IMG]

  Thái độ né tránh khi cần giải quyết vấn đề

  Một số giảng viên trường trung cấp y sĩ đa khoahttps://goo.gl/BTTAmX cho biết đây là điều cần tránh trong khi giao tiếp và ứng xử với trẻ nhỏ. Việc tập trung giải quyết vấn đề, nhất là đối với những khó khăn trong giao tiếp hàng ngày, ngay thời điểm phát sinh; thực tế thì điều này có thể giúp chúng ta hạn chế đi những dạng xung đột ‘bùng phát’ sau đó giữa bố mẹ và con cái.

  Hỏi những điều không cụ thể

  hỏi đúng cách để nhận được câu trả lời như mong muốn là một trong những nguyên tắc vô cùng cần thiết khi bạn giao tiếp cùng con trẻ. Cụ thể, bố mẹ tránh giao tiếp với con bằng những câu hỏi chung chung, kiểu ‘sẵn có’. Ngược lại, khi trẻ vừa kết thúc 1 ngày học tập – sinh hoạt, bạn có thể hỏi thăm bé những vấn đề cụ thể nhưng mang tính tìm hiểu, quan tâm hơn; như trẻ yêu thích hoạt động vui chơi nào nhất, bài học nào ở trường bé cảm thấy hứng thú nhất,..
   
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

  Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

  Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

  Thùng rác nhựa TR 120 L

  Thùng rác nhựa 120 lít

  Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

  Thùng rác nhựa TR 60L

  Thùng rác composite 1000 lít

  Thùng rác nhựa H127

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác nhựa đạp nhỏ

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác TR 006

  Thùng rác

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9L

  Thùng rác 60 lít

  Thùng rác đen 120 lít

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9 lít

  Thùng rác cá heo

  Thùng rác gấu trúc

  Thùng rác chuột túi

  Thùng rác cá chép

  Thùng rác mickey

  Thùng rác 1000 lít  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Gần đây cồn thạch, cồn khô đã được dùng phổ biến so với gas trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Chia sẻ trang này