Những lợi ích ngành digital marketing đem lại cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 13/5/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Digital marketing ngày càng trở nên quan trọng vì nó hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ với khách hàng, gắn liền với quá trình đưa ra quyết định của người tiêu dùng nhưng chi phí lại thấp hơn so với marketing truyền thống. Dưới đây là 6 lợi ích mà Digital marketing mang lại cho doanh nghiệp.
  [​IMG]

  1. Thuận tiện
  Với digital marketing, doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động xuyên suốt mà không phải bận tâm về thời gian mở cửa; đồng thời cũng thuận tiện hơn cho khách hàng khi họ có thể đặt hàng trực tuyến, tìm thấy cửa hàng trực tuyến của bạn bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

  2. Tiếp cận

  Với digital marketing, bạn có thể xoá bỏ khoảng cách địa lý, có thể bán hàng cho khách ở bất cứ nơi đâu, mở rộng thị trường mục tiêu, tổ chức hình thức kinh doanh xuất khẩu mà không cần xây dựng mạng lưới kênh phân phối ở các quốc gia khác.

  3. Chi phí cạnh tranh

  [​IMG]

  Chi phí làm digital marketing thấp hơn nhiều so với marketing truyền thống. Doanh nghiệp không phải đóng phí thuê mặt bằng hay bảo trì, và có thể đặt hàng phù hợp với nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí kho bãi.

  4. Cá nhân hóa

  Cá nhân hóa là một điểm mạnh của digital marketing. Bạn có thể cá nhân hoá lời chào hàng bằng cách xây dựng hồ sơ lịch sử mua hàng và sở thích của khách thông qua việc theo dõi các trang web và thông tin sản phẩm mà khách hàng tiềm năng truy cập.... Đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   

Chia sẻ trang này