Những lưu ý khi thuê máy chủ riêng

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi diudang02, 5/5/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Có rất nhiều nhà doanh nghiệp chọn mua máy chủ riêng hay thuê máy chủ riêng để dùng. Vậy giữa mua và thuê thì cái nào sẽ tốt hơn cho các doanh nghiệp.

  Để mua một máy chủ riêng quả không phải là một một điều đơn giản bởi máy chủ riêng quyết định đến sự vận hành của toàn bộ hệ thống trong một doanh nghiệp, cũng chính là trung tâm để kết nối các máy tính khác lại với nhau.

  [​IMG]
  Máy chủ ảo chất lượng​

  Nếu mua máy chủ riêng thì quý khách hàng phải bỏ ra một chi phí khá là lớn nhưng bù lại quý khách hàng sẽ được sử dụng máy riêng cho doanh nghiệp công ty của mình, được toàn quyền quyết định, sử dụng, cài đặt bảo mật cũng dễ dàng hơn.

  Bạn phải lựa chọn mua hay thuê loại máy chủ có tính năng bảo mật cao để tránh tình trạng thông tin về làm ăn kinh doanh, khách hàng bị lộ ra ngoài.

  Khi thuê máy chủ ảo server cũng vậy quý khách hàng cũng nên kiểm tra xem và chọn cho kĩ càng. Lựa chọn dịch vụ nào thực sự phù hợp với tính chất công việc cũng như hoạt động của công ty mình cần. Tránh tình trạng thuê về nhưng sử dụng không đúng mục đích lại thêm rắc rối.

  Để tiết kiệm chi phí ngân sách của công ty, doanh nghiệp mình nhiều người đã chọn cách thuê, thuê sẽ tiết kiệm được nguồn ngân sách khá cao hơn là mua.

  [​IMG]
  Hosting cho thuê​

  Thuê máy chủ ảo riêng cũng tương tự như thuê máy chủ riêng cũng được khá là nhiều người tin dùng và chọn thuê cho doanh nghiệp của mình. Nó có những tính năng riêng, tính năng bảo mật cao, giúp các doanh nghiệp bảo mật được thông tin của khách hàng, các dữ liệu thông tin về kinh doanh của công ty.

  Ngoài ra, công ty Long Vân chúng tôi còn cho thuê các loại dịch vụ khác như dịch vụ cho thuê VPS, dịch vụ cloud server, thuê máy chủ ảo,…

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này