Những lưu ý trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi thao my, 5/3/18.

 1. thao my

  thao my New Member

  Năm 2018 là một năm vô cùng thích hợp cho kinh doanh mảng nhà hàng. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này thì hãy lưu ý một số những vấn đề dưới đây.
  Thiết kế website nhà hàng
  • Một trong những con đường nhanh nhất để bạn được nhiều khách hàng biết đến đó chính là quảng bá hình ảnh, thương hiệu qua website. Website như bộ mặt của nhà hàng, mọi thông tin ở đây đều được truyền tải tới khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Nếu như bạn vẫn giữ quan điểm kinh doanh lạc hậu với cách bán hàng truyền thống thì rất khó để có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác. Khi có một website nhà hàng riêng các thông tin về món ăn, các chương trình khuyến mãi của nhà hàng sẽ được đăng tải nhanh chóng giúp khách hàng tiếp nhận thông tin hiệu quả hơn

  [​IMG]
  Website thu hút​
  Nhà cung cấp
  • Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng thì nhà cung cấp chất lượng, đảm bảo về nguyên liệu là điều vô cùng quan trọng, một nhà cung cấp tốt sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh vững hơn, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.
  • Các nguyên liệu cung cấp cần tươi ngon, có như vậy món ăn của bạn mới bắt mắt, nhiều màu sắc. Hình ảnh những món ăn mới cần phải thường xuyên cập nhật trên website giúp cho giao diện website nhà hàng trở nên đẹp mắt, lôi cuốn.
  Nhân viên phục vụ
  • Khách hàng có quay lại với nhà hàng hay không phụ thuộc rất lớn vào nhân viên phục vụ. Với những nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẽ để lại những ấn tượng tốt đến với khách hàng.
  • Nếu như nhà hàng bạn có những hình ảnh thân thiện của nhân viên với khách hàng trên website nhà hàng thì sẽ thu hút và gia tăng lượng khách hiệu quả hơn rất nhiều so với một website chỉ toàn đồ ăn.
  • Nhân viên phục vụ là người tiếp xúc đầu tiên cũng như cuối cùng với khách, bên cạnh đó con người cũng là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp nên nhà hàng cần có những buổi đào tạo cho nhân viên về những kiến thức cũng như thái độ phục vụ. Có những nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ là lợi thế rất lớn trong việc cạnh tranh với các đối thủ

  [​IMG]
  Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ​
  Chất lượng sản phẩm
  • Khách hàng luôn muốn những sản phẩm chất lượng, nhưng giá cả phải chăng. Để đáp ứng điều này bạn cần chú ý đến chất lượng sản phẩm, sản phẩm bán ra phải đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với quy định.
  • Để có sản phẩm, món ăn chất lượng thì nhà cung cấp cần đáp ứng đầy đủ những yếu tố tươi ngon của nguyên liệu, bên cạnh đó khâu chế biến cũng cần đảm bảo an toàn vệ sinh. Khách hàng có quay lại với nhà hàng hay không không chỉ phụ thuộc vào nhân viên phục vụ mà nó còn phụ thuộc chất lượng sản phẩm.
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0938 620 345
   
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên nhựa DANPLA:

  Tấm nhựa PP Danpla thường
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Thùng nhựa PP Danpla thường
  Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
  Vật tư, phụ kiện

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   

Chia sẻ trang này