Những lý do nên lắp đặt màn nhựa PVC cho nhà máy, xí nghiệp

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi thamnguyen, 14/3/18.

 1. thamnguyen

  thamnguyen New Member

  Để ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng cũng như ngăn bụi nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn lắp đặt màn nhựa PVC cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Ngoài những công năng tuyệt vời việc lắp đặt màn nhựa PVC Naviflex còn được xem là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư. Bởi đây là loại màn nhựa chất lượng cao:
  + Thứ nhất, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng như: SGS, GMP, HACCP giúp đem lại độ mềm dẻo, độ nền cao, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.
  + Thứ 2, không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng việc lựa chọn lắp đặt rèm nhựa PVC Naviflex còn được xem là giải pháp ngăn bụi, ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng một cách hiệu quả và an toàn. Bởi sản phẩm đã được kiểm chứng hoàn toàn không chứa chất phụ gia DOP, rất an toàn cho người cũng như hàng hóa trong kho được lắp đặt màn nhựa.
  [​IMG]
  Hình ảnh màn nhựa PVC Naviflex

  Thứ 3, sử dụng màn nhựa PVC Naviflex còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp, bởi sản phẩm được thiết kế linh hoạt theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo nhu cầu khách hàng. Điều này không chỉ giúp tạo sự thuận tiện cho bạn trong việc lắp đặt mà còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư.
  Thứ 4, bên cạnh chất lượng, độ bền, sự an toàn màn nhựa PVC Naviflex còn được đánh giá là một trong những loại màn có chất lượng tốt với mức giá phải chăng.
  Để tìm hiểu thêm về đặc điểm cấu tạo, tính năng của sản phẩm màn nhựa PVC Naviflex cũng như được tư vấn, báo giá lắp đặt màn nhựa PVC giá rẻ bạn vui lòng tham khảo thêm tại đường link sau: http://www.thietbikhoxuong.com/2017/11/bi-quyet-chon-mua-man-nhua-pvc-gia-re.html
   

Chia sẻ trang này