Những nhân tố quan trọng một PR cần có

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 26/9/18.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  PR là một ngành thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Với cặp mắt của những người “ngoại đạo”, ngành này khoác một vẻ bề ngoài thật hào nhoáng. Nhưng mấy ai biết được đây là công việc vô cùng căng thẳng và khó khăn. Vậy để có thể làm tốt trong ngành này, bạn cần những tố chất nào?
  1. Kỹ năng về con người
  • Nhẫn nại: là đức tính mà nếu thiếu nó, bạn sẽ khó gắn bó với công việc này. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống buộc mình phải kiên nhẫn rất nhiều, chẳng hạn như trông ngóng phản hồi từ phóng viên hoặc nhà sản xuất, hay đơn giản bạn phải hiểu rằng chiến dịch PR cần có thời gian để vào guồng máy.
  [​IMG]
  Để có thể làm tốt ở vị trí PR, bạn phải hoàn thiện rèn nhiều đức tính cần thiết mà công việc này đòi hỏi
  • Thân thiện hòa đồng: bạn sẽ tiếp xúc với rất nhiều kiểu người khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần giữ thái độ hòa nhã, thân thiện trong giao thiệp. Sẽ khó có người nào trụ lại lâu với nghề nếu không thân thiện và thường gây ra những hành động ngớ ngẩn.
  • Kiềm chế: một nhân viên PR quá thụ động hay quá dữ dằn đều không nên. Tùy hoàn cảnh bạn cần biết điều chỉnh thái độ cho phù hợp.
  • Tư duy logic
  • Cái đầu lạnh: bạn phải có một cái đầu lạnh khi gọi đốc thúc deadline với phóng viên, hay khi phải đứng trước microphones và thông báo những tin không ai muốn đón nhận.
  • Phức tạp và đơn giản: một khả năng truyền tải thông điệp một cách hoa mỹ nhất cũng phải dễ dàng như khi trình bày thông tin theo hướng đơn giản. Nếu bạn không cảm thấy tự tin khi trình bày trước những sếp lớn hay trước những công nhân làm việc theo giờ, bạn sẽ không thể làm PR.
  Vậy những kỹ năng chuyên môn mà Pr cần phải có thì sao? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY nhé.
   
 2. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  THC VietNam Group chuyên bán máy bơm nước galaxy 2 ; chúc công ty của các bạn đắc khách và đừng quên ủng hộ dịch vụ mình nha

  THC VietNam Group nhà sản xuất bơm nước số 1 của VN trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :


  [​IMG]

  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Website máy bơm nước giếng khoan : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này