Những thông tin về sản phẩm cân đóng bao cấp liệu tự chảy

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi xomthulo, 11/8/17.

 1. xomthulo

  xomthulo New Member

  Bây giờ cân đóng bao rất phổ biến trong các nhà máy cần đóng gọi, bao bì sản phẩm. Với một sản phẩm cân đóng bao sẽ có giá khá rẻ nhưng nó vẫn đáp ứng tốt được công việc như mong muốn. Sản lượng sản phẩm được đóng bao bì tăng gấp nhiều lần so với công nhân đóng gói theo các cách đóng gói trước đây. Trong khi đó số sản lượng đóng gói sẽ đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối hơn so với lượng nhân công cùng mức đóng gói truyên thống. Với máy móc nó sẽ hoạt động theo đúng lập trình số liệu, còn con người hoạt động thỉnh thoảng bị ảnh hưởng bởi nhân tố bên ngoài có thể sẽ ảnh hưởng tới quá trình cân đếm.

  Xem chi tiết các loại cân đóng bao tại link sau: >> https://candientu88.com/can-dong-bao

  Hiện tại Công ty Tân Phát chúng tôi đang phân phối rất nhiều sản phẩm cân đóng bao khác nhau cho khách hàng, phổ biện là 2 dạng máy đó là cân đóng bao dạng phễucân đóng bao dạng vít tải. đại trà hơn hơn là cân đóng bao dạng phễu, chuyên dùng cho việc đóng bao các loại hạt như gạo, cà phê, đường, ngũ cốc, các loại phân, cám viên, ngô, …

  [​IMG]

  Để hiểu hơn về cân đóng bao định lượng Tân Phát xin san sẻ những thông số kỹ thuật của loại cân đóng bao cấp liệu phễu tự chảy chuyên biệt cho các loại nguyên liệu dang hạt.

  - Loại bao bì: bao màn PP, bao tải dứa, loại PP có lớp PE bên trong,

  - Nguyên lý cân: Cân khố lượng tịnh qua thùng định lượng  - Cân được đảm bảo hoạt động tốt, ổn định trong điều kiện có nhiều bụi, nhiệt độ khắc nhiệt của môi trường vùng nhiệt đới và môi trường sản xuất công nghiệp.

  - Điện áp sử dụng: 220v/50hz

  - Kết cấu khung vững chắc

  - Sơn tĩnh điện tránh ăn mòn với cân chất liệu sắt, thép

  - Điều khiển tốc độ lưu lượng, trọng lượng kĩ thuật số

  - Bộ truyền động vận hành êm ái

  - Sai số cho phép ≤±50g(có chứng nhận tiêu chuẩn của trọng điểm đo lường)

  - Đa dạng mẫu tự động và bán tự động

  - Hệ thống được kết nối với PC+Printer và có chương trình quản lý cân để tổng kết số lượng và năng suất cân qua từng ca, từng ngày, từng tháng xuất hàng hoặc tổng kết theo thời gian chỉ định

  - Có thể cài đặt ra bao có trọng lượng: 50kg/bao, 25kg/bao, 15kg,10kg,5kg

  - Thang chia: d = ±10g- ±50g Tuỳ loại cân và tuỳ theo loại vật liệu

  - Có bộ đếm bao đã cân và được lưu trữ trong cả trường hợp mất điện

  - Thiết kế kiên cố, mẫu công nghiệp- Năng xuất: N =12- 48 tấn/giờ Tuỳ loại cân và số lượng thùng cân

  Đó là tất tật những thông số căn bản nhất cho một hệ thống cân đóng bao định lượng sản phẩm trật liệu dãng phễu tự chảy, loại chuyên biệt dành riêng cho các loại vật liệu hạt như ngũ cốc, phân bón, thức ăn chăn nuôi. Ngoài loại hệ thống cân đóng bao này ra, chúng tôi hiện đang cung cấp các loại cân đóng bao cấp liệu vít tải, đây là hệ thống sản phẩm chuyên cấp liệu dang bột, nguyên liệu không tự chảy. Với sản phẩm nay chúng tôi sẽ có bài viết giới thiệu sau trong loạt bài viết gần nhất của chúng tôi. Quý vị có thể theo dõi tại trang trang tin tức của chúng tôi: https://candientu88.com/tin-tuc-cong-ty

  Ngoài cân đóng bao ra chúng tôi còn có rất nhiều các sản phẩm định lượng tự động hóa công nghiệp nữa như các hệ thống trạm trộn bê tông, cân băng định lượng vật liệu, hệ thống máy trộn sơn…các cản phẩm cân điện tử công nghiệp như cân ô tô bàn cân lớn, cân công nghiệp bàn cân nhỏ, … toàn bộ đều mang thương hiệu Tân Phát.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có nhu cầu lắp đặt, nâng cấp, sửa chữa các hệ thống điều khiển tự động hóa công nghiệp, trạm cân ô tô điện tử. Chúng tôi sẽ mang lại cho qúy khác sản phẩm tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này