Những trò chơi hay nhất dành cho trẻ em

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hantinet, 16/4/18.

 1. hantinet

  hantinet Member

  Một trong những điều khó nhất về việc **** những ngày này không phải là bị tiêu hao với ghen tuông ở tất cả các ứng dụng tuyệt vời mà trẻ em có thể chơi với.
  > Chơi ngay game mới nhất 2018: best of action games

  Tất nhiên, sự lộn xộn với sự bùng nổ trong các ứng dụng thú vị (và chỉ đơn giản vui vẻ) là các tùy chọn để giữ 'mini bạn' giải trí trong những chuyến đi nghỉ dài dường như vô hạn.

  Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng và trò chơi dành cho trẻ đều được bình đẳng. Đó là lý do tại sao, sau hàng tuần thử nghiệm về những người kế nhiệm cuối cùng của nhóm Stuff, chúng tôi đã thu hẹp các ứng dụng hấp dẫn, khéo léo nhất cho mọi lứa tuổi, từ học sinh lớp mẫu giáo và học sinh tiểu học đến những trẻ lớn hơn (kể cả bạn). Thời gian để bắt đầu đóng gói bộ đồ dùng cho vui chơi khẩn cấp của vali ...

  THINKROLLS

  Tất cả các mục trong series Thinkrolls đều tuyệt vời; nhưng phần chơi trò chơi nhẹ nhàng mới nhất này mang lại một không khí thân mật cho hàng chục câu đố logic và trọng lực (theo nghĩa các nhân vật chính roly-poly mang vương miện, trừ khi bạn quyết định - vì lý do nào đó - chơi như gà).

  >> Chơi ngay game tại: miniclip games

  Mục đích là để xóa một con đường để anh hùng rotund có thể tiếp tục tiến hành thông qua một mê cung khổng lồ. Khái niệm này bao hàm việc tìm ra cách làm việc với tất cả các loại dụng cụ, như bánh răng, cầu, nở, và thậm chí cả một chiếc đàn hạc mà làm cho một con cá sấu cay đắng khác buồn ngủ.

  Toca Nature

  Hãy tưởng tượng Dân số sáp nhập với cuốn sách về thiên nhiên của trẻ em và đó là Toca Nature. Người nhỏ bé của bạn có thể xây dựng các ngọn đồi và đào kênh cho sông và hồ, tất cả mà không có tay của họ bẩn. Cây sau đó được trồng với vòi, khi đó các con thỏ, gấu, cá và beavers bắt đầu rình rập về môi trường sống của chúng.

  Trẻ nhỏ của bạn sau đó có thể quan sát sự sáng tạo của họ từ phía trên, giống như một vị thần thu nhỏ, hoặc sử dụng kính lúp để có được gần và cá nhân, quả lê và trái cây lobbing tại các chủ đề lông thú và lông thú của họ.

  ALPHABET ENDLESS

  Nếu bạn có con người nhỏ xíu láu lỉnh về, rất có thể bạn sẽ sở hữu một số câu đố bằng gỗ, nơi chữ cái được rãnh vào một bảng. Nếu bạn may mắn, bạn vẫn thực sự có một vài trong số các chữ cái, chứ không phải là một đứa trẻ buồn rười rượi chỉ vào khoảng trống.

  Endless Alphabet nên lấy đi những suy nghĩ của họ về những mất mát đó, với hàng chục từ để sắp xếp bằng cách kéo các chữ cái, và một loạt động tác vui khi mỗi từ được hoàn thành. Có một chủ nghĩa Mỹ kỳ lạ lẩn trốn, nhưng nếu bạn có thể giữ bản thân khỏi ném thiết bị của bạn khỏi một chiếc xe di chuyển khi nhìn thấy 'mùi' thiếu một 'u', bạn sẽ ổn.

  BBC IPLAYER KIDS

  Chúng tôi yêu thích BBC iPlayer, nhưng thật dễ dàng để trẻ em "tình cờ" kết thúc bằng cách xem một cái gì đó kinh hoàng có thể sẽ sẹo cho cuộc sống hoặc, tệ hơn, khiến họ quan tâm đến EastEnders. Do đó, BBC iPlayer Kids, một cách khéo léo giới hạn nippers để phát sóng trên CBeebies và CBBC.

  Giống như iPlayer tiêu chuẩn, không có quảng cáo, giao diện thanh lịch và đơn giản, tìm kiếm nhanh và bạn có thể tải xuống chương trình để phát lại ngoại tuyến. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cảm thấy vinh dự - phải kiểm tra kỹ ứng dụng để đưa vào các trang này bằng cách xem 20 tập phim Danger Mouse trở lại.

  METAMORPHABET

  Như tất cả chúng ta đều biết, 'A là dành cho táo', thường được minh họa rất tồi và, đối với hầu hết trẻ em, theo sau là 'B là BORED NOW'. Nhưng Metamorphabet mang lại một cuộc sống mới để học bảng chữ cái bằng những hình ảnh động tưởng tượng, siêu thực và gây rối thường xuyên.

  Nó bắt đầu bằng chữ 'A'. Tap và nó sprouts antlers bạn có thể ping về. Cái 'A' sau đó biến thành một vòm và đi cho một hòn đá. Và đó mới chỉ là sự khởi đầu. Tiếp theo, bạn đang xem một người khổng lồ 'B' với một bộ râu rậm rạp và một con chim đang bóp nghẹt những con bọ đầy màu sắc.
   

Chia sẻ trang này