Những ưu điểm của việc vệ sinh laptop tại nhà - Sửa máy tính tại nhà quận 7

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi hangnguyen96, 10/1/18.

 1. hangnguyen96

  hangnguyen96 Member

  Những bước tiến vượt bậc của trí tuệ nhân tạo

  Đừng vội liên tưởng tới trí tuệ nhân tạo hủy diệt nhân loại như lời Elon Musk hay Stephen Hawking cảnh báo, ta vẫn còn có thể lợi dụng được sức mạnh của trí tuệ nhân tạo nhiều trước khi nó có thể làm điều gì xấu, Sửa máy tính tại nhà quận 7

  Ai phát hiện được ung thư chính xác hơn cả chuyên gia.

  AI đã tự tạo ra được AI, giỏi hơn cả người tạo ra nó.

  AI của IBM phân tích được tính cách của bạn, thảo ra một tấm chân dung dựa trên những thông tin ấy.

  AI của Facebook tự tạo ra được ngôn ngữ của riêng mình.

  AI giờ đã biết học vẽ.

  Có lẽ ta nên sợ dần là vừa ...


  Ta cần hành trang để bước vào năm 2018, và số kiến thức này là một trong số đó.

  Cứ đến cuối năm, ta sẽ lại có một danh sách tổng hợp những thứ đã làm được trong năm vừa qua. Ai cũng vậy và ngành nghề nào cũng thế, ai cũng muốn có được một danh sách dài để chứng minh được rằng năm vừa rồi mình đã làm được rất nhiều thứ, hãy cùng Sửa máy tính tại nhà quận 1 tìm hiểu thông tin này nhé!


  [​IMG]


  Đây là danh sách dài và đầy ấn tượng của mảng công nghệ. Bạn hãy xem nhân loại đã có dược những đột phá công nghệ gì trong năm 2017 vừa rồi.

  Ta đã có được máy tính lượng tử

  Thứ công nghệ này không còn là viễn tưởng nữa rồi. Những ông lớn ngành công nghệ như IBM, Google hay Microsoft đang trên con đường chạy đua tới ngôi vương lượng tử - quantum supremacy. Tất cả họ đều đã đang tạo ra những mẫu máy tính lượng tử thử nghiệm, bước đệm để tạo ra được một hệ thống thực thụ với khả năng tính toán vô địch, sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp có một số thông tin cụ thể như sau.


  [​IMG]


  Năm 2017 này, IBM đang chiếm thế thượng phong với cỗ máy tính lượng tử 50 qubit. Chắc chắn các ông lớn khác không muốn kém cạnh và sẽ có những sản phẩm cạnh tranh khác.

  Một khía cạnh khác của lượng tử: Trung Quốc đã có một bước tiến dài tới Internet của tương lai khi họ thành công trong việc dịch chuyển lượng tử một thông điệp mã hóa từ Trái Đất lên một vệ tinh trên quỹ đạo.


  Xe hơi đã có khả năng tự lái

  Tuy rằng nó chưa thực sự tự lái, tự tránh chướng ngại vật cho phép người điều khiển được thoải mái ngủ trên xe một cách an tâm, nhưng công nghệ này đã "tiến hóa" rất nhiều trong suốt năm qua. Đừng để mẩu tin này, Tesla Model S gây tai nạn đâm vào dải phân cách vì chế độ tự lái, làm bạn lo ngại, sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp có các thông tin cho bạn tham khảo thêm.

  Ta có thể dùng khuôn mặt mình để trả tiền hàng

  Với công nghệ bảo mật sinh trắc học nhờ khuôn mặt, dùng chính khuôn mặt người sử dụng để làm thành chìa khóa, ta đã có thêm những lựa chọn mua sắm an toàn hơn trước. Quá khó kiếm một người có khuôn mặt giống bạn để mà "hack" lấy thông tin, dữ liệu của bạn, Sửa máy tính tại nhà quận 1

  Chiếc máy tính trở thành công cụ hỗ trợ đặc biệt hữu hiệu trong học tập cũng như công việc hàng ngày

  Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 7 là hệ quả của một xã hội phát triển theo hướng công nghiệp hóa. Trong thời kỳ bùng nổ internet như hiện nay,máy tính không còn xa lạ gì với con người, nó tham gia vào tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Ngày nay, chiếc máy tính trở thành công cụ hỗ trợ đặc biệt hữu hiệu trong học tập cũng như công việc hàng ngày của các bạn.

  [​IMG]

  Chỉ cần một chiếc máy tính, bạn có thể giải trí, chơi các trò chơi, nói chuyện với nhau, chat video, học hỏi, trau dồi kiến thức, thậm chí đọc tin tức ở khắp mọi nơi trên thế giới. Trong khi càng ngày, nhu cầu dùng máy tính càng tăng và nó dần trở thành một vật dụng cá nhân của mỗi người, thì rất ít trong số những người dùng có thể tự sửa chữa đồ dùng điện tử có kết cấu phức tạp này. Hỏng phần mềm, hỏng phần cứng, cần chuyên viên kĩ thuật can thiệp, cần có dụng cụ sửa chữa chuyên dụng, làm sao một người dùng bình thường có thể làm được đây. Do đó, dịch vụ sửa máy tính tại nhà ngay khi vừa xuất hiện đã được chào đón và nhanh chóng phát triển ngày càng rộng khắp.
   

Chia sẻ trang này