Những ưu điểm khiến cho khách sạn đẹp tại Đà Nẵng liên tục phát triển

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi gonkill123, 9/3/18.

 1. gonkill123

  gonkill123 New Member

  Tại những thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng tại nước ta, sẽ lôi cuốn một lượng rất lớn du khách đến trong năm, do đó để phục vụ được nhu cầu nghỉ ngơi cho một số lượng lớn người đó không phải là điều đơn giản. Đây cũng là điều khiến cho những khách sạn đẹp tại đà nẵng liên tục được phát triển, nhưng điều đó tuồng như là chưa đủ bởi vào những ngày cao điểm thường rất nhiều nơi sẽ rơi vào tình trạng hết phòng.

  [​IMG]

  thành ra mỗi du khách hay người dân đến với Đà Nẵng muốn được nghỉ ngơi tại những khách sạn đẹp ở đà nẵng, thì điều tối ưu nhất là đặt trước phòng của mình với một nơi hài lòng từ trước, đây là điều tương đối dễ dàng trong cuộc sống công nghệ như bây chừ, sẽ có rất nhiều vận dụng giúp chúng ta giải quyết vấn đề này một cách hoàn hảo nhất, và nếu tinh ý bạn sẽ có được giá tốt nữa đấy, nhưng trước nhất mọi người cần phải tìm được những khách sạn hợp lý với nhu cầu của mình

  Nếu bạn muốn ngơi nghỉ tại một khách sạn đà nẵng có chất lượng dịch vụ cao và tầm nhìn đẹp ngay giữa trung tâm Đà Nẵng, thì khách sạn Samdi chính là nơi tối ưu nhất dành cho bạn, với vị trí hết sức tiện lợi nằm trên trục đường chính của đô thị, rất thuận lợi cho việc chuyển di của mọi người. Cùng hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao, bạn cũng sẽ có được tầm nhìn tuyệt vời mà không cần phải đi đâu xa.

  quan yếu nhất là khả năng phục vụ, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của mọi người tại một khách sạn nào đó, và tuồng như đã trở thành điều sống còn của bất cứ khách sạn nào. Với Samdi thì chất lượng phục vụ đã được đẩy lên một tầm cao mới, bạn sẽ được những viên chức dễ mến nơi đây phục vụ tận tâm 24 giờ một ngày bạn trong thời gian lưu trú tại đây.

  SAMDI HOTEL
  Điện thoại: 0236 3586 222
  Email: reservation@samdihotel.vn
  Địa chỉ: 203-211 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Hiện tại cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều so với bếp gas tại các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn bởi tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này