Những vật dụng cần thiết giúp cho các chuyến du lịch trở nên dễ thở, thoải mái hơn

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 7/3/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Để có được một chuyến đi du lịch không gặp bất cứ rắc rối, phát sinh ngoài ý muốn nào, việc chuẩn bị “trang bị tối tân” là điều không thể chủ quan được.
  1.Thông tin về các địa điểm du lịch.
  Điều này rất rất quan trọng bạn có biết vì sao không? Bởi vì khi bạn biết tình hình về thời tiết, điểm đi chơi, giá cả, thời gian … nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị hành lý như quần áo hợp theo thời tiết, khối lượng hành lý dựa theo số ngày đi…

  [​IMG]

  Ngoài ra cũng biết nên mang số tiền tầm bao nhiêu là đủ, lẫn không khỏi bỡ ngỡ lạ người khi đã đọc trước thông tin về địa điểm mình du lịch.

  2. Giấy tờ tuỳ thân.
  Một thứ bất ly thân luôn phải mang theo mỗi chuyến đi du lịch, cho dù bạn đi bất cứ đâu nhưng đều có thể sẽ bị mấy anh công an, hoặc một số nơi yêu cầu bạn xuất trình các giấy tờ để kiểm tra lai lịch của bạn, cũng như kiểm tra xem bạn có đủ yêu cầu của người ta không.

  [​IMG]

  Điển hình là hộ chiếu, chứng minh thư, ngoài ra một số giấy tờ khác như giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh con cái, giấy phép lái xe, … Và luôn nhớ phải photo các giấy tờ tuỳ thân ra để tránh mất mát, hoặc nếu lỡ chẳng may, chúng ta có bằng chứng để khai báo đã mất.

  3. Tiền.
  Nếu bạn đi du lịch mà không mang theo tiền, hoặc không đổi tiền nếu đi du lịch nước ngoài, có lẽ tốt hơn hết bạn nên làm chuyến du lịch rừng rậm thì hợp lý hơn vì ở đấy không tiêu tiền, tất cả toàn là hoa, lá, quả dại và chúng đều miễn phí, nhưng chưa bao gồm bảo hiểm nếu bị nhiễm độc hay bị thú rừng tấn công ha =)

  Vậy, mang bao nhiêu tiền là vừa đủ? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   

Chia sẻ trang này