Những xu hướng content marketing không nên bỏ qua trong 2019

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 18/1/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Content marketing là quá trình tạo ra và chia sẻ những nội dung có ý nghĩa đến đối tượng cụ thể nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Trong thời đại 4.0 ngày nay, content marketing cần cập nhật những xu thế mới nhằm tạo ra những hiệu ứng truyền thông để thương hiệu thu hút hơn.
  Dưới đây là những gợi ý cho marketer không nên bỏ qua để áp dụng cho chiến lược marketing doanh nghiệp mình.

  [​IMG]

  1. Nội dung tương tác
  Nội dung tương tác (Interactive content) đòi hỏi sự tham gia của người dùng và trả lại cho họ các kết quả theo thời gian thực. Nội dung tương tác tạo ra hiệu quả khác biệt rõ rệt trên người dùng và trở thành tiêu chí KPI được những người làm marketer theo đuổi. Năm 2019, dự kiến xu hướng Content Marketing sẽ tập trung vào nội dung tương tác với khách hàng là trọng tâm.

  Theo khảo sát của các chuyên gia, việc sử dụng nội dung tương tác giúp ích khá nhiều cho các chiến dịch marketing, chẳng hạn như:

  • Sự tương tác của độc giả tăng lên;
  • Nội dung tương tác giúp nhãn hàng chăm sóc khách hàng tốt hơn;
  • Sự kết hợp giữa marketing nội dung truyền thống với nội dung tương tác giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp của thương hiệu tốt hơn;
  • Nội dung tương tác có giá trị tái sử dụng, dẫn đến tỉ lệ những người ghé thăm lại cao hơn;
  • Nội dung tương tác thu hút sự chú ý của người đọc hiệu quả hơn nội dung tĩnh.
  2. Video marketing chiếm ưu thế

  Video Mkt nên làm như thế nào cho chuẩn? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY: caodang.fpt.edu .vn/chuong-trinh/kinh-nghiem-hoc-tap/nhung-xu-huong-content-marketing-khong-nen-bo-qua-trong-2019.html
   

Chia sẻ trang này