Niềng răng tốn bao lâu, làm sao để giảm khoảng thời gian

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi sirius0001, 17/12/16.

 1. sirius0001

  sirius0001 Member

  Niềng răng tốn bao lâu, làm sao để giảm khoảng thời gian


  Đeo niềng răng trong khoảng bao lâu là nỗi lo ngại quá lớn nhất của những người đang muốn niềng chỉnh răng. khoảng thời gian niềng chỉnh răng trung bình khoảng từ 1-2 năm, nhưng để biết chuẩn xác niềng chỉnh răng mất bao lâu thì còn phụ thuộc vào các yếu tố chi tiết sau đây.

  niềng chỉnh răng hay còn được gọi là chỉnh hình răng là 1 kỹ thuật giúp khắc phục tình trạng hàm răng bị hô, móm, răng bị thưa cũng như giúp chỉnh sữa 1 Vài vấn đề như răng mọc lệch, răng móm (hàm dưới đưa ra), răng bị hô (hàm trên đưa ra), răng bị thưa, răng cắn hở, lệch xương hàm…

  [​IMG]

  - Xem thêm về : công nghệ Niềng răng mắc cài tại Lâm Đồng

  1. niềng răng mất bao lâu do những nhân tố nào quyết định

  niềng chỉnh răng mất bao lâu ko phải ai cũng giống nhau, khoản thời gian đeo niềng chỉnh răng của bạn sẽ do nhiều nguyên tố ấn định là:

  ♦ tình trạng răng hàm mặt hiện giờ của mình

  niềng răng mất bao lâu thì còn Dựa vào tình trạng răng của bạn ở cấp độ nào. Trước khi niềng răng Bs phải thăm khám kỹ lưỡng cho chính bạn để đem vào hướng chữa trị cụ thể. ví như bạn bị sâu răng, viêm tủy, nha chu…thì phải được chữa trị trước khi bắt đầu đeo niềng chỉnh răng. không những thế, với nhiều tình trạng, khi răng mọc chen chúc nhau, răng quá to, mọc lệch, thì hầu như đều phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho một số răng khác di chuyển.

  ♦ Tuổi tác hiện tại của mình

  thông thường khoảng thời gian niềng chỉnh răng an toàn nhất từ quy trình 12-15 tuổi, thời gian này hệ xương răng & cơ nhai còn có thể đổi thay & bù đắp quá nhanh nên khoản thời gian này việc điều trị rất lý tưởng, sau tuổi này khoảng thời gian điều trị sẽ dài hơn có thể hơn 30 tháng chữa trị.

  ♦ Thói quen ăn uống của bạn

  Thói quen ăn uống của bạn rất ảnh hưởng nhiều đến việc niềng chỉnh răng , khi niềng răng bạn có thể hạn chế ăn đồ cứng, dai, dẻo.… tránh được những thói quen này thì thời gian điều trị của bạn cũng quá nhanh hơn.

  Tùy theo cách thức điều trị của bạn. nếu vấn đề về những kẽ răng hoặc khớp cắn càng phức tạp, và tuổi càng cao, thì thường thời gian niềng răng sẽ lâu hơn so với những đối tượng khác.

  Khi lên chuẩn đoán cách điều trị, bác sỹ sẽ thông báo niềng răng mất bao lâu để bạn có sự chuẩn bị. Trong quy trình niềng răng thường có rất nhiều điều có thể kéo dài hoặc rút ngắn khoản thời gian chữa trị, chẳng hạn người bệnh thực hiện tốt các hướng dẫn của nha sĩ vệ sinh răng miệng tốt, kiêng những thức ăn cứng có hại cho răng…Do đó, đeo niềng răng trong khoảng bao lâu cũng mang tính tương đối chứ chưa thể chính xác rất tuyệt đối.

  2. niềng chỉnh răng mất bao lâu cho hiệu quả cao nhất

  một ca niềng răng bình thường tính từ ngày bắt đầu đeo niềng đến khi tháo niềng hoàn toàn mất tầm 18- 30 tháng (1,5 – hai,5 năm). Muốn định hình răng khi thực hiện niềng chỉnh răng cần phải chỉnh sửa trục răng, khớp cắn đúng vị trí và ngay sau đó bắt buộc mất thêm khoảng thời gian đeo để duy trì, cho tới khi khuôn hàm và răng đã ổn định. khoảng thời gian niềng chỉnh răng trên là khoảng thời gian trung bình để hàm răng của bạn có thể đều và đẹp như mong muốn, thời gian trên có thể ngắn hơn nếu như rất tuyệt đối tuân theo những hướng dẫn của Bs , đến khoảng thời gian hẹn đúng theo lịch trình cũng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị. Vậy nên mọi người cần vô cùng tuyệt đối tuân thủ những gì nha sĩ căn dặn

  Trong khoảng thời gian đó nha sĩ ko những sắp xếp răng bạn đều, đẹp, mà còn phải chỉnh sữa khớp cắn. Vì ngoài vấn đề thẩm mĩ ra chức năng ăn uống cũng rất là quan trọng. nếu răng đẹp mà ăn uống K được thì cũng như K. bởi vậy công đoạn niềng răng mất bao lâu sẽ chia làm nhiều công đoạn khác nhau. Từ việc nha sĩ lên cách thức điều trị cho tới việc sắp đặt lại răng, chỉnh khớp cắn và duy trì ổn định xương hàm & nướu tránh răng xô lệch trở lại

  “Mọi bài viết chi tiết về Cách thức niềng răng cũng như còn thắc mắc niềng chỉnh răng mất bao lâu, bạn vui lòng liên hệ vs Nha Khoa SG - BH để được tư vấn. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám & tư vấn 1 cách chi tiết cho bạn miễn phí.”

  - khách hàng đang muốn tham khảo về : bảng giá niềng răng ở Quận 5
   

Chia sẻ trang này