Nơi bán lạp xưởng để biếu tặng dịp Tết năm 2018

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi trieuquang198812, 12/1/18.

 1. trieuquang198812

  trieuquang198812 New Member

  Bạn đang tìm mua lạp xưởng để biếu tặng dịp tết cổ truyền năm 2018 này ! hãy để ẩm thực sài gòn giới thiệu bạn nơi bán lạp xưởng ngon nhé !

  BẠn có biết để có 1 món lạp xưởng tươi ngon thì rất cực khổ. Theo bà 2 Đậu 1 người đã làm món lạp xưởng tươi hơn 20 năm chia sẽ món lạp xưởng tươi bây giờ để có nhanh và có giá trị kinh tế cao những người làm hoặc cơ sở làm món lạp xưởng tươi thường dùng thịt vụng hoặc loại thịt heo để qua ngày được họ gôm về từ những khu chợ và đem xoay làm lạp xưởng còn tiêu để làm món lạp xưởng tươi thường là lấy loại tiệu 2 nên vị tiêu không còn cay nồng. Thậm chỉ có những nơi còn dùng 1 vài hóa chất để tăng độ thơm độ tươi của những cây lạp xương.

  [​IMG]
  Bà Dậu cũng chia sẽ với ẩm thực sài gòn thời xưa để làm món lạp xưởng đúng vị đải khách quý gia đình bà phải dạy sớm từ 3h sáng để đến lò thịt và tìm mua loại thịt tươi nhất và phù hợp nhất để làm món lạp xưởng ngon đải khách 3 ngày Tết, thịt heo làm món lạp xưởng mà bai Dậu làm phải là loại thịt heo có tỷ lệ 90% nạt và 10% mở vì khi xoay phải có 10% mỡ để lạp xưởng có độ kết dính không bị rời hoặc rã. Phần da bì chứa hỗn hợp thịt heo và tiêu theo bà cũng phải là loại "cực phẩm" vì chọn không khéo sẽ làm cho những cây lạp xưởng khi chưa sơ chế nhìn không đẹp đặc biệt nếu là loại kém chất lượng có thể khi chiên sẽ làm bong lóp vỏ chứa hỗn hợp thịt heo và tiêu.

  Hiện tại có rất nhiều nơi bán lạp xưởng tươi nhưng giá thì rất thấp với giá chỉ khoản 100k nhưng nghe qua bài này có thể bạn hiểu được giá của lạp ngòn thì không thể có giá đó.

  Ẩm thực sài gòn, giới thiệu bạn 1 nơi bán món ngon đúng chất miền tay này nhé bạn hãy ghẻ qua vinfood.net để tìm mua những đặc sản bạn đang tìm nhé. Nếu bạn đang ở hcm và tìm mùa lạp xưởng ngon ở sài gòn thì có thể ghé qua đó.

  - Hotline: 0935655753
  - Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCm
  - Website: vinafood.net
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/18

Chia sẻ trang này