Nước tinh khiết không thật sự tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Chợ xe' bắt đầu bởi 513minh89, 1/7/16.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  Nước trong sáng khác sĩ Andy Sun cảnh báo rằng uống nước bác cất và thấm thấu suốt ngược (RO) trong thời gian trường có trạng thái hoi tai hại cho sức khỏe mực con người.
  đằng ven hai cuộc hội thảo nó tế dận gian ung thơ và miễn dịch học cận đây ở Brunei, thầy thuốc Sun thoả cung cấp tặng tờ The Brunei Times một mệnh thông báo tảo loanh quanh chất lượng nước.

  thầy thuốc Sun biếu biết có người lắm quan lại niệm sai lầm rằng nước “thuần khiết” thu vien meo vat là rất phanh tặng sức khỏe, nhưng ngoài việc là nước tuyệt trần thì chắc chắn y đừng phanh biếu thân thể con người. Theo Bác sĩ Sun, nước RO và bác bỏ cất là những loại nước xấu vị chúng thiếu danh thiếp khoáng vật mà cơ thể con người gọi hỏi.ông thiệt sự đặng biếu sức khỏe
  khoáng vật trong suốt nước, kín bặt là các ion canxi và magiê, là rất quan trọng cho cơ thể con người, được bảo vệ hệ thống thân khỏi danh thiếp nguyên tố giàu hại.

  Bác sĩ Sun biếu biết nghiên cứu nào là vẫn nổi thực hiện trước đây khá lâu vì các nhà môn học Liên lẩn trốn trên danh thiếp loại nước khác rau, rứa bao ve suc khoe thể là, nước nhiều “độ rắn” khác rau. Hiểu đơn cách đơn giản, nước cùng 100mg canxi và 100mg magiê/ lít sẽ có “độ rắn” là 200.

  danh thiếp thử nghiệm khong gian suc khoe hỉ xuể tiến hành trên loại nước đồng “độ rắn” kì chẳng (nước bác bỏ cất hay RO), 50, 100, 250, 500 và 1.000. Kết quả cho thấy rằng nước bác cất hoặc RO là tồi tệ nhất, tiếp theo là nước có “độ rắn” 1.000, 500, rồi đến 250. Và nước có “độ rắn” khoảng 150-200 là tốt nhất cho cơ thể con người.

  thầy thuốc Sun cho biết uống nước chưng cất và RO một thời kì dài không chỉ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của một người mà còn có thể gây kiệt sức do mệt mỏi dễ dàng. Ông nói: “Quá trình làm cho nước ‘tinh khiết’ đã làm sạch các nguyên tố có hại của các nước, nhưng vấn đề là nó cũng sẽ làm mất những nhân tố hữu ích mà cơ thể của chúng ta cần."

  thầy thuốc này cũng cho biết các khoáng chất hòa tan chứa trong nước càng cao thì nước càng ít có khả năng hòa tan, và như vậy càng tốt hơn cho thân.

  Ông nói: “Nước chưng cất và RO có khả năng hòa tan rất cao, và khi chúng ta uống vào, nó không chỉ phân hủy các chất có hại ra khỏi cơ thể chúng ta, mà còn phân hủy các khoáng chất cần thiết của thân của chúng ta, và tất cả những chất tốt và xấu sẽ đều được thải ra khỏi hệ thống của chúng ta.”

  thầy thuốc Sun cho rằng những người thường chỉ uống nước chưng cất hoặc RO nên khắc phục bằng cách uống bổ sung nhiều loại vitamin. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh: “Các loại vitamin sẽ giải quyết vấn đề của họ, nhưng tốt hơn, họ vẫn phải cố gắng uống loại nước tốt hơn”.
   

Chia sẻ trang này