NV2 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội áp dụng hình thức tuyển thẳng đối tượng tốt nghiệp cấp 3 năm 2017

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 9/11/17.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Nhằm mang đến cho các bạn mong muốn theo đuổi ngành Dược mở rộng cơ hội học, Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển các lớp nguyện vọng 2.

  [​IMG]

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội với điểm lợi là địa điểm tiên phong hàng đầu chuyên về đào tạo trình độ cao đẳng ngành Dược. Trường lấy phương châm đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết cũng như y lý gắn liền y thuật đó là kim chỉ nam để học viên kết thúc chương trình học ra trường có đủ kỹ năng tay nghề hoàn thành 100% tiêu chí tại các bệnh viện... Trên phạm vi cả nước.

  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...hong-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-nam-2017.html

  Với cơ sở thực hành riêng của Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được thực hành và rèn luyện các kỹ năng như bán thuốc, kê đơn, tư vấn thuốc cho bệnh nhân.... Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại…đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế. Chính vì thế sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập và đào tạo trong môi trường thực tế.

  Thông báo tuyển sinh NV2- Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược và Điều dưỡng. Ngoài ra, trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo: theo tín chỉ 2.5 năm
  • Cơ sở học: Số 49 Thái Thịnh - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Năm 2017 Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển NV2 dưới hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 là có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy của Trường. Những đối tượng yêu thích và đam mê ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ giỏi bây giờ hãy hoàn thiện hồ sơ và gửi về Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Những thủ tục cần thiết khi đăng ký học nguyện vọng 2?
  [​IMG]

  • Học bạ THPT photo công chứng tại Phường, Xã
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với người học đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • Ảnh 3x4, 4 cái chụp gần nhất
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng tại nơi cư trú
  • 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)
  • 2 phong bì, ghi số điện thoại, họ tên, địa chỉ để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Thời gian đăng ký học Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhiều đợt trong năm 2017.
  Trường có xây dựng KTX tạo điều kiện cho thí sinh ở xa có thể nhập học. Bên cạnh đó, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập. Kết thúc chương trình học ra trường nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể mở quầy thuốc. Đặc biệt để, tạo cơ hội dành cho những thí sinh sở hữu ít nhất một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học đều được theo học và mở rộng việc làm, trường có xét tuyển các các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

  Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại giải đáp thắc mắc: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này