Phẫu thuật khuôn mặt tạo dáng v line

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi dangnghia, 28/1/16.

 1. dangnghia

  dangnghia New Member

  Gương mặt phụ nữ được cho là chuẩn đẹp nhất bao thế hệ vẫn là gương mặt trái xoan, với những đường nét mềm mại và thanh tú, gợi lên một cảm giác cho người đối diện nhận thấy cô gái trước mặt họ rất nữ tính và dịu dàng. Chuẩn của cái đẹp là thế, nhưng rất ít người may mắn sở hữu gương mặt ấy. Đa phần phụ nữ Việt Nam có một gương mặt hơi vuông, góc cạnh, trông rất cứng, vì lý do đó mà họ rất ngại hoặc mất cả tự tin trong cuộc sống, trong công việc và trong gia đình. Một giải pháp giúp chị em phụ nữ tìm lại sự tự tin vốn có của mình đó chính là sự ra đời của phương pháp phẫu thuật khuôn mặt v line, trái xoan.
  Gọt mặt trái xoan (Khuôn mặt V- line) là phương pháp chỉnh sửa khuôn mặt góc cạnh, thô cứng thành gương mặt có đường nét mềm mại. Đây là một phẫu thuật rất khó vì nó liên quan tới xương hàm, mà vùng xương hàm lại nằm trong vùng rất tối, nên rất khó quan sát, các bác sĩ phẫu thuật được gương mặt hình trái xoan phải là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, được học tập, nghiên cứu và thực hành thường xuyên mới có khả năng phẫu thuật thành công dạng làm đẹp này.
  [​IMG]
  Gọt mặt v line, trái xoan có biến chứng gì không?
  Hiện nay, phẫu thuật gương mặt trái xoan dù khó nhưng đã được một số thẫm mỹ viện uy tín và nổi tiếng đưa vào thực hiện, dần dần trở thành một dịch vụ quan trọng bậc nhất trong các thẫm mỹ viện, luôn được mọi người quan tâm và được các bác sĩ cải tiến kĩ thuật, phương pháp, hướng tới một công nghệ hiện đại nhất.
  Bất cứ một phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ, dễ hay khó đều có thể xảy ra biết chứng nếu đội ngũ bác sĩ không có kinh nghiệm và sử dụng những trang thiết bị hỗ trợ không tốt. Và nhiều người cho rằng vì gọt mặt liên quan đến xương nên biến chứng có thể làm nhức xương khi thời tiết lạnh... điều đó hoàn toàn không chính xác vì tuy là phẫu thuật liên quan đến xương nhưng một thời gian xương sẽ tự lành lại và liền với nhau nên khi thay đổi thời tiết thì không ảnh hưởng gì.
  Hoặc cũng nhiều người cho rằng biến chứng của gọt mặt nội soi là môi không có cảm giác và bị mất cảm giác hoàn toàn hoặc bị sưng lâu hết, điều này cũng chưa chính xác, vì nếu bạn đến những trung tâm không uy tín, không có phầm mềm đo đạc định vị khuôn mặt, không có máy nội soi hiện đại hoặc máy cắt xương bằng sóng siêu âm thì có thể bạn sẽ bị bác sĩ do không thấy mà cắt nhầm và dây thân kinh nhánh hàm dưới là liệt môi làm môi không có cảm giác.
   

Chia sẻ trang này