Phẫu thuật nâng mông Webtretho và mức độ nguy hiểm

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi king1tom, 12/1/17.

 1. king1tom

  king1tom Member

  Câu hỏi: “Qua topic phẫu thuật nâng mông [​IMG]Webtretho thì mình được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng phẫu thuật nâng mông rất đẹp và an toàn nên mình đang tính đến chỗ các bạn để thực hiện nâng mông. Tuy nhiên, trước khi đi mình muốn các bạn tư vấn cho mình quy trình cũng như giá cả nâng mông để mình hiểu rõ hơn về dịch vụ này chứ mình còn khá là mơ hồ các bạn ạ. Cho mình cảm ơn trước nhé! (Hoài Phương, TP. Hồ Chí Minh)”.

  Trả lời: Cảm ơn Hoài Phương vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Qua topic phẫu thuật nâng mông Webtretho, bạn biết thẩm mỹ viện của chúng tôi và bạn đang thắc mắc về quy trình cũng như giá cả phẫu thuật nâng mông? Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:phẫu thuật nâng mông Webtretho – Quy trình phẫu thuật nâng môngĐể có một vòng 3 tuyệt đẹp như ý thì nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn phẫu thuật nâng mông như một giải pháp nâng mông ưu việt nhất bởi với phẫu thuật nâng mông chỉ qua vài thao tác nhỏ là các bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp chị em “biến hóa” vòng 3 nhỏ, lép, chảy xệ, không cân đối,…của mình thành một vòng 3 to tròn, nở nang, đẹp tự nhiên và quyến rũ trên từng đường nét như mong muốn.

  Bí mật trong Bài tập nâng cơ mông [​IMG]được chuyên gia hướng dẫn <<< Xem thêm tại đây nhé

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mông hiện đang được Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng thành công mỹ mãn, giúp mang lại cho nhiều khách hàng một vòng 3 tuyệt đẹp, được khách hàng tin tưởng và chia sẻ kinh nghiệm trên các topic làm đẹp cho mọi người cùng biết mà topic phẫu thuật nâng mông Webtretho là một ví dụ.
  Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật nâng mông được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn phẫu thuật nâng mông cao, kinh nghiệm phẫu thuật nâng mông dày dặn theo quy trình gồm 4 bước chính sau:

  - Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn về phương pháp phẫu thuật nâng mông phù hợp với trường hợp của bạn.
  - Bước 2: Vô cảm cho bạn bằng phương pháp thích hợp (gây mê hoặc gây tê) để bạn có tâm lý thoải mái và không phải chịu bất cứ một đau đớn nào.
  - Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mông bằng cách rạch một đường mổ nhỏ ở rãnh liên mông để đặt túi nâng mông vào trong khoang giữa cơ mông bé và cơ mông lớn rồi điều chỉnh lại sự cân đối hai bên mông, giúp cho bạn có một vòng 3 đẹp nhất.
  - Bước 4: Khâu đóng vết mổ khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình nâng mông và nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

  Xem tiếp bài viết chắc chắn sẽ là cho bạn hiểu rõ hơn nhiều về vấn đề trên >>> Phẫu thuật nâng mông Webtretho [​IMG]và mức độ nguy hiểm.

  ===========================================

  trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ ****, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
   

Chia sẻ trang này