Phần mềm đặt phòng chuyên nghiệp cho khách sạn nhằm tăng lợi nhuận kinh doanh

Thảo luận trong 'Domain Hosting - Vps' bắt đầu bởi asiky54321, 22/12/17.

 1. asiky54321

  asiky54321 New Member

  Hiện nay,không ít khách sạn rơi vào tình trạng lúc thì không đủ phòng cho khách lưu trú,lúc thì khách phải book phòng trước cả tháng,lúc thì phải triển khai các khuyến mại để thu hút khách nhằm tăng lợi nhuận cho khách sạn.Khi đó khách sạn nên trang bị cho mình một phần mềm đặt phòng chuyên nghiệp(Hotel Booking Engine)
  Phần mềm đặt phòng khách sạn là hệ thống mà tại đó khách du lịch có thể book phòng và thanh toán trực tuyến ,thuận tiện nhất trên các phương tiện quảng bá của khách sạn như:internet,email tìm kiếm,quảng cáo…
  [​IMG]
  Một phần mềm đặt phòng khách sạn (Booking engine) cần có các chức năng sau:
  1.Tính năng quản lý đặt phòng
  Nhiều khách sạn thường nhận đặt phòng từ các nguồn truyền thống như: đại lý du lịch hoặc đặt phòng trực tiếp. Vì thế khách sạn ngày nay yêu cầu cần có tính năng có thể xử lý việc đặt phòng một cách chuyên nghiệp nhất.chức năng này cho phép nhập và theo dõi thông tin khai thác phòng trong giao diện cài đặt phòng.
  2.Quản lý giá phòng khách sạn
  Giúp cho việc điều chỉnh bảng giá phòng cho phù hợp với tỷ giá hối đoái giữa các đơn vị tiền tệ, điều chỉnh giá theo mùa, theo thời điểm. Bên cạnh đó, với các chương trình khuyến mại theo từng thời điểm áp dụng cho phép khách sạn điều chỉnh biểu giá ưu đãi cho khách hàng.
  [​IMG]
  3.Quản lý quan hệ khách hàng
  Phần mềm đặt phòng khách sạn trực tuyến giúp khách sạn quản lý các thông tin của khách hàng như số điện thoại, thông tin thanh toán, ngày sinh nhật,… Nhờ vàonhững thông tin này, khách sạn sẽ đưa ra các kế hoạch marketing và chăm sóc khách hàng hiệu quả.Khi đó,sẽ gắn kết quan hệ với khách hàng một cách chặt chẽ hơn.
  4.Quản lý việc thanh toán
  Phần mềm đặt phòng khách sạn được tích hợp toàn bộ các hình thức thanh toán –ngân hàng nội địa cũng như toàn bộ các thẻ quốc tế .Đảm bảo tiện lợi ,dễ dàng với mọi đối tượng khách hàng. Việc triển khai bán phòng tại các kênh khác và đơn giản hóa việc thanh toán cho bộ phận kinh doanh trở nên dễ dàng.
  [​IMG]
  5.Đặt phòng khách sạn
  Khách sạn sẽ không còn mất các khoản phí hoa hồng cho các kênh OTA mà khách hàng lại có thể đặt phòng trực tuyến qua website của khách sạn.Từ đó,tạo lòng tin với khách hàng.
  Asiky sẽ mang lại cho bạn hệ thống đặt phòng khách sạn chuyên biệt nhất
  • Được thiết kế trực tiếp bởi các chuyên gia,phân tích kỹ lưỡng các nghiệp vụ và nhu cầu cần để tạo ra sản phẩm phù hợp cho khách sạn
  • Ngôn ngữ luôn được bảo mật ,ổn định
  [​IMG]
  • Hệ thống quản trị dễ dàng,chuyên nghiệp
  • Hệ thống đặt phòng hoạt động riêng biệt tại tên miền của khách sạn
  • Hỗ trợ 24/7 tận tình
  Với các thông tin trên,Asiky mong muốn giúp bạn có được một hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp nhất.
  Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!
  ĐỖ MINH QUỐC
  Số ĐT: 0938 620 345/ 0949 459 081
  Email: sale@asiky.com
  Skype: dominhquoca1
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
  VPGD: 3105, Tòa R2, Gold Mark City,136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Website: asiky.com
   

Chia sẻ trang này