phần mềm nhà hàng giá rẻ bd

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi mrdat1986, 13/4/18.

 1. mrdat1986

  mrdat1986 New Member

  Phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ của Toàn cầu
  [​IMG]
  Phần mềm quản lý nhà hàng
  [​IMG]
  Phần mềm quản lý nhà hàng
  1. PM của chúng tôi có giao diện thân thiện dễ nhìn, dễ sử dụng đối với cả nhân viên bán hàng và các nhà quản lý. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của công ty luôn lấy tiêu chí thiết kế giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng cho tất cả các PMQL của mình
  [​IMG]
  Phần mềm quản lý nhà hàng
  2. PM của chúng tôi hoạt động ổn định trong mọi điều kiện có kết nối mạng hay không có kết nối mạng vì chúng tôi đã tích hợp cả chế độ hoạt động online và offline trên phần mềm của mình. Đây là điều cực kì quan trọng vì mà phần mềm của chúng tôi có được so với các phần mềm khách
  [​IMG]
  Phần mềm quản lý nhà hàng
  3. Chúng tôi đã tích hợp tất cả các tính năng cần thiết cho một nhà quản lý như : quản lý nhân viên, ql khách hàng, ql kho, ql lãi lỗ, ql thu chi, ql tồn kho…
  [​IMG]
  Phần mềm quản lý nhà hàng
  4. Chúng tôi còn tích hợp thêm các tính năng quản lý và xem báo cáo từ xa thông qua các thiết bị di động như iphone, ipad và các dòng điện thoại thông minh khác giúp các nhà quản lý có thêm những trải nghiệm quản lý hiệu quản khác.
  [​IMG]
  Phần mềm quản lý nhà hàng
  5. Chúng tôi bán mỗi phần mềm với giá 2,5 triệu/ 1 PM. Khách hàng chỉ phải trả tiền 1 lần và được sự chăm sóc suốt đời của công ty.

  [​IMG]
  Phần mềm quản lý nhà hàng
  1. Với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp cho thị trường rất nhiều các sản phẩm PM khác nhau trên thị trường, chúng tôi hiểu khách hàng cần những gì ở một PMQL. Vì vậy chúng tôi đã tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết trên phần mềm của mình để thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

  2. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình và chu đáo chúng tôi đảm bảo chế độ cài đặt là nhanh nhất, hướng dẫn tận nơi, tận tình với mọi khách hàng.

  3. Chế độ chăm sóc khách hàng luôn đảm bảo 24/7 sẽ làm thỏa mãn mọi khách hàng và không bao giờ làm gián đoạn quá trình kinh doanh của khách hàng.

  Toàn cầu luôn tự hào vì sự thành công của mình luôn đi cùng với sự thành công của khách hàng.

  Liên hệ tới số: 0912889977 để được tư vấn miễn phí về phần mềm quản lý nhà hàng

  Toàn cầu rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  Nguồn: thegioimaytinhtien.vn
   

Chia sẻ trang này