Phao của máy bơm nước chuyên dụng dùng làm gì

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi tintuclqh, 29/4/16.

 1. tintuclqh

  tintuclqh Member

  PHAO MỰC nước lèo ĐỂ LÀM GÌ?
  Khi bơm nước, bạn mất nhiều thời kì chờ bơm nước đầy để tắt máy bơm nước chính hãng. Bạn muốn có hệ thống bơm nước tự động, nước trong bể đầy sẽ tự động tắt motor, nước trong bể cạn sẽ tự động bơm nước lên. Phao mực nước sẽ là giải pháp tốt cho bạn.

  Phao mực nước là loại phao được gắn vô các loại máy bơm nước giúp máy bơm tự động mở khi khởi động và tắt khi đã bơm đủ lượng nước quy định mà không cần phải tốn thời kì xem chừng giúp ta tần tiện được thời kì làm việc khác. Có 2 loại phao mực nước: phao điện (thường dùng cho các loại máy bơm dạng nổi trên mặt đất) và phao chìm (chuyên dùng cho các loại máy bơm dạng chìm). Tùy vào loại máy bơm nước mà người ta có lựa chọn phao điện hay phao chìm.

  Trên thị trường, có các loại phao mực nước từ cao cấp của Italy (MAC 3) đến thông thường như phao của Đài Loan (Kripal, THT). Trong đó, các loại phao mực nước MAC 3 thường được dùng trong các công trình quy mô lớn, các tòa nhà công nghiệp, các dự án tiêu chuẩn cao… Tuy nhiên, tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể dùng bất cứ loại phao nào.

  Khi mua phao chỉ cần chú ý đến chiều dài dây cáp của phao tới vị trí đặt máy bơm trong bề để có chọn lọc hiệp cho bể chứa nước của mình.

  Để biết thêm thông báo chi tiết về các sản phẩm máy thổi khí bơm trục đứng và công cụng của từng dòng sản phẩm cũng như giá cả từng loại sản phẩm hãy can dự ngay với công ty Thuận Hiệp Thành- chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng trong đó có máy bơm trục đứng. Quý khách có thể liện hệ trực tiếp qua các số điện thoại trên đường dây nóng hoặc gửi email, các viên chức công ty chúng tôi sẽ liên can lại sớm nhất có thể.  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 093 8844 815 - 08 37 525 202

  Email: lamtritan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này