Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch giúp đôi mắt to tròn tự nhiên.

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi ngocbich001, 26/11/16.

 1. ngocbich001

  ngocbich001 Member

  Một trong những nhược điểm thường thấy trên gương mặt của người phụ nữ Á Đông đó là mắt thường nhỏ và hơi xếch lên trên, khiến cho gương mặt mất đi vẻ cân đối hài hòa, và có phần hơi gian xảo. Để khắc phục khuyết điểm ấy, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch đã ra đời, giúp đôi mắt to tròn, cân đối hai bên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt hơn.

  Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch là gì?

  [​IMG]

  Mắt xếch là mắt có phần đuôi nhướn lên trên về phía chân mày, khiến đôi mắt trông không cân đối, tạo cảm giác đôi mắt dữ tợn hơn nên rất dễ gây mất thiện cảm với người xung quanh. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch sẽ hạ phần đuôi mắt, điều chỉnh góc mắt, giúp mắt to tròn và cân đối hơn.Tùy vào tình trạng đôi mắt ban đầu mà bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật điều chỉnh hợp lý nhất. Thông thường, bác sĩ sẽ điều chỉnh đôi mắt theo tiêu chuẩn: chiều rộng mí mắt 6 – 8 mm, 2 góc mắt có khoảng cách 3 – 3.6cm, bờ mi trên với con ngươi trên tiếp xúc ở khoảng 2mm, góc mắt không có nếp rẻ quạt, đuôi mắt không bị xếch và cụp.

  [​IMG]

  Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch không chỉ khiến đôi mắt hết xếch, mà còn giúp đôi mắt to tròn hơn cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không đau, và không mất thời gian nghỉ dưỡng nên rất nhiều người an tâm thực hiện và đã có đôi mắt to tròn tự nhiên như chưa kề nhờ tới công nghệ thẩm mỹ mắt.

  Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch xem tại đây:phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ ****, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777
   

Chia sẻ trang này