Phim Cold War II (Hàn Chiến 2) | Vừng TV

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO - Tài nguyên SEO' bắt đầu bởi nguyentrung00, 1/1/17.

 1. nguyentrung00

  nguyentrung00 New Member

  Cool War 2 - Hàn Chiến 2: Một cuộc đấu trí mới được mở ra
  Phim Cool War 2 - Hàn Chiến 2 tiếp nối phần một có kết thúc mở, sau khi nội gián bên trong Cục Cảnh sát bị bắt, âm mưu của vụ án được làm sáng tỏ. Nhưng kẻ giật dây phía sau vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

  [​IMG]  Lần này, hắn lên kế hoạch tấn công trực tiếp vào tân Cục trưởng Lưu Kiệt Huy (Quách Phú Thành), bắt cóc vợ con anh để uy hiếp thả đồng bọn của mình.

  Bước sang phần hai, Lưu Kiệt Huy không chỉ chịu sự uy hiếp từ cánh tội phạm, mà còn chịu áp lực từ nhiều cơ quan chính phủ. Anh bị rơi vào tầm ngắm của một hội đồng thanh tra độc lập, cáo buộc mình đã lạm dụng tư quyền.

  Khi kẻ thù không chỉ còn xuất hiện từ bên ngoài mà còn tấn công trực diện từ bên trong nội bộ, Lưu Kiệt Huy buộc phải tự đề ra một kế hoạch mới, trở nên táo bạo và cực đoan hơn.

  [​IMG] phim Hồng Kông  Châu Nhuận Phát đối đầu Quách Phú Thành

  Bên cạnh dàn diễn viên chính từ phần một tiếp tục trở lại như Quách Phú Thành, Lương Gia Huy, Bành Vu Yến, Lý Trị Đình, Dương Thái Ni, Mã Y Lợi, Hàn Chiến 2 bổ sung thêm ngôi sao hàng đầu Châu Nhuận Phát. Trong phim, ông sắm vai Giản Úc Vĩ - một luật sự lừng danh, tham gia vào hội đồng thanh tra đang điều tra các hoạt động của Cục trưởng Cục cảnh sát Lưu Kiệt Huy.

  [​IMG]  Như thế, Quách Phú Thành và Châu Nhuận Phuát sẽ rơi vào thế đối đầu trên màn ảnh ở Hàn Chiến 2.

  Đây có lẽ lần tham gia phim hình sự hiếm hoi của “thần bài” Châu Nhuận Phát trong thời gian gần qua. Sau khi theo dõi Hàn chiến, ông rất yêu thích bộ phim, đặc biệt ấn tượng với phần diễn xuất của hai “đàn em” Quách Phú Thành và Lương Gia Huy.

  Tài tử thừa nhận ông đã chủ động liên lạc với bộ đôi đạo diễn Lương Lạc Dân và Lục Kiếm Thanh để được tham gia phần tiếp theo, ngay khi nghe tin họ đang lên kế hoạch thực hiện Hàn Chiến 2.

  “Sau khi xem phim của bọn họ, tôi thần tượng Quách Phú Thành, Lương Gia Huy. Ngay từ thời điểm dự án khởi động, tôi đã xác định chắc chắn phải tham gia bộ phim này. Dù được vai chính hay không, dù thù lao có thể thấp, tôi chỉ cần được đóng với hai người bọn họ”, ông tiết lộ.

  [​IMG]  Ngoài ra, đây có thể sẽ là một trong những vai diễn cuối cùng của Châu Nhuận Phát. Trong buổi họp báo giới thiệu Hàn chiến 2 tại Bắc Kinh, Trung Quốc hồi tháng 4, ông chia sẻ: “Tôi già rồi. Sau phim này, có lẽ tôi giả nghệ được rồi. Điện ảnh Hong Kong cần những người trẻ, cần phải thay máu. Tôi rất mong có những người bạn trẻ đứng trước mặt mà nói rằng: ‘Lão già ơi, ông già rồi, nhanh về nhà đi’”.

  [​IMG]  Tại Việt Nam, Hàn Chiến 2 có tựa đề Điệp Vụ Đối Đầu 2, khởi chiếu từ 15/07/2016.

  Phim Cool War 2 - Hàn Chiến 2 đã có trên Vừng TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  -st-
   

Chia sẻ trang này