Phú Long tại buổi mở bán đợt 2 Dự án Dragon Village

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi hoanglongbds, 16/4/18.

 1. hoanglongbds

  hoanglongbds Member

  Ông Nguyễn Văn Đính - Phó chủ toạ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho biết, dựa trên hạ tầng dữ liệu của sác sàn phân phối trên cả nước, những sở vun đắp và trong khoảng Bộ xây dựng cung ứng thì trong quý I, số lượng đất nền và nhà đất liền thổ tại TPHCM chào bán rất ít, mang cội nguồn chính là quỹ đất lớn mạnh Công trình nhà liền thổ ngày một khan hãn hữu nên đa số là đàm phán đất thổ cư.
  xem thêm thông tin khác
  https://thitruongcanhoquan2.blogspot.com/
  ĐHĐCĐ Vietbank: 2018 sẽ phát hành nâng cao vốn hơn một.000 tỷ để đầu tư tài sản và tìm trọn tòa nhà LIM II

  Ông Nguyễn Văn Đính - Phó chủ toạ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho biết, dựa trên hạ tầng dữ liệu của sác sàn phân phối trên cả nước, những sở vun đắp và trong khoảng Bộ xây dựng cung ứng thì trong quý I, số lượng đất nền và nhà đất liền thổ tại TPHCM chào bán rất ít, mang cội nguồn chính là quỹ đất lớn mạnh Công trình nhà liền thổ ngày một khan hãn hữu nên đa số là đàm phán đất thổ cư.

  Theo Báo cáo lượng mở bán nhà liền thổ và đất nền trong quý I ko đa dạng. Tại TPHCM, với thể kể tới một số Công trình rao bán trong quý 1 và đạt kết quả cao như khu thị thành Dragon Village (Quận 9), khu tỉnh thành Vạn Phúc (quận Thủ Đức, TP HCM), Công trình nhà thị trấn vi la Sài Gòn Mystety (khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi), Khu Dân cư phức hợp cao cấp Victoria Village...

  Còn đối có những thức giấc vùng ven như Long An, Đồng Nai, cốt yếu ở khu vực giáp giới TP.HCM trong quý 1 mở bán tuần tự là 2.009 nền và một.895 nền/nhà xã. những Công trình có quy mô to, điển hình như T&T Long Hậu, LexingtonGarden (Long An) và Swan Park, Đảo Đại Phước (Đồng Nai).

  Đất nền giao dịch thành công khoảng 807 nền, đạt tỷ lệ thu nạp cao, lên tới 83%. không những thế, lượng trao đổi vẫn giảm 38% so mang quý IV/2017. Nhà liền thổ (nhà phường và biệt thự) giao dịch thành công khoảng 392 căn. Sức thu nhận đạt 63% và chỉ tương đương 61% so sở hữu quý IV/2017.
  đọc phổ thông thông báo căn hộ khác
  https://mua-canhoquan2.blogspot.com/
  Ông Đính cũng cho biết, ba tháng đầu năm 2018 ghi nhận giá nhà đất liền thổ tiếp tục nâng cao cao tại những quận vùng ven. Cụ thể, tại Củ Chi, đất nền ở những tuyến đường, hẻm nhỏ có giá 10 – 12 triệu đồng/m2; các các con phố to tiếp giáp nội đô có giá 20 – 30 triệu đồng/m2; Tại huyện Bình Chánh, giá nhàng nhàng khoảng 15 – 20 triệu đồng/m2; Tại huyện Cần Giờ, tại các trục đường nhỏ với giá tiền 8 triệu đồng/m2, tại các tuyến đường sở hữu cơ sở vật chất, giao thông phải chăng, giá trong khoảng 15 – 18 triệu đồng/m2.

  các khu vực ngoại ô này, giá tiền bình quân nâng cao hai – 5%. Riêng thị xã Cần Giờ, do sở hữu sự đầu tư của tập đoàn Vingroup nên giá bán trung bình nâng cao khoảng 5 – 7% so sở hữu quý trước.

  "Do sự khan thi thoảng đất trong nội thành TP.HCM, đẩy giá đất nền của những thị thành xung quanh nâng cao giá. Đất tại những Công trình phát triển của thức giấc Bình Dương, Long An, Đồng Nai…có chi phí 10 – 18 triệu triệu đồng/m2", ông Đính nhấn mạnh.

  Tìm hiểu về thị trường đất nền TPHCM trong quý 2, ông Đính cho biết, thị phần sẽ tiếp diễn vững mạnh mạnh mẽ. Về nguồn cung số lượng Công trình mở bán trên thị trường sẽ nâng cao mạnh so với trong quý 1, trong khi ngừng thi côngĐây về nguồn cầu thì nhu cầu mua đất của người dân vẫn rất to. Chính bởi thế lượng trao đổi trên thị phần sẽ tiếp diễn ghi nhận mức cao.

  thực tiễn cho thấy, thoạt tiên quý 2 nhưng thị phần đất nền tại TPHCM đã bắt đầu nhộn nhịp mạnh mẽ. Cụ thể, theo thông tin trong khoảng Phú Long tại buổi mở bán đợt 2 Dự án Dragon Village ngày 14/4 đã thu hút gần 300 khách tham dự và 100% sản phẩm đã sở hữu chủ sở hữu chỉ trong vòng 2 tiếng. Cũng tại Dự án này gần như giỏ hàng đợt một tung ra cách thức đây 3 tháng cũng được đặt tậu hết. Được biết, Dragon Village là Công trình trước tiên Phú Long lớn mạnh tại khu Đông Sài Gòn với đa số nhân thể ích như công viên, hồ cảnh quan, clubhouse, siêu thị, trường học...


  ko chỉ đất Công trình, nhà đất thổ cư tại TPHCM cũng đang ghi nhận tốc độ thanh khoản mạnh mẽ trên thị phần, rộng rãi nơi xảy ra sốt hot. Hiện quận 9 hiện là khu vực tâm điểm trong cơn sốt đất. Giá đất ở đây đang tăng hot, đặc thù khu vực đất nền giáp giới có Công trình khu thể thao Rạch cái, giá tăng nóng chưa từng với. Đơn cử đoạn đường Bưng Ông Thoàn, ở mặt tiền đường với giá 100 triệu đồng/m2, còn trong hẻm nhỏ thì giá 40 triệu đồng/m2, nâng cao gấp đôi so với 6 tháng trước.
  xem thêm thông tin bất động sản
  https://muacanhoq2.blogspot.com/
  cùng có quận 9, các huyện vùng ven như Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi hiện giá đất cũng đang nâng cao chóng mặt và đang diễn ra trạng thái sốt nóng như giữa năm 2017. những khu vực vùng ven giáp ranh TPHCM, đất nền cũng đang khởi đầu sốt dẻo mạnh mẽ.

  Nhận định về cơn sốt giá đất tại những quận vùng ven TP HCM ngày nay, những chuyên gia cho biết thực ra phân khúc đất nền đã sốt giá trong khoảng sau Tết Nguyên đán. sở hữu một số nhà đầu tư lướt sóng tận dụng thời cơ giá đất nâng cao cao để nhảy vào "hớt váng" khiến cơn sốt giá này chưa thể giảm nhiệt.
   

Chia sẻ trang này