Phương pháp xóa xăm lông mày nào hiệu quả?

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phuongkim, 14/3/18.

 1. phuongkim

  phuongkim Member

  Mình xăm lông mày được khoảng 1 năm, giờ chân đã bị mờ nên mình muốn xóa đi để phun lại. Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp mình nên lựa chọn phương pháp xóa xăm lông mày nào hiệu quả và không để lại sẹo được không? (Thu Trang, Hải Phòng)

  Chào Thu Trang,

  Đối với việc xóa xăm nói chung và xóa xăm lông mày nói riêng thì chọn lựa một công nghệ cũng như địa chỉ xóa là điều rất quan trọng.

  Cơ chế xăm hình

  kỹ thuật xăm hình là việc dùng kim đâm mực sâu xuống dưới lớp hạ bì của da có thể xăm thủ công hoặc xăm bằng máy để lưu giữ lại màu mực. Xăm hình được thực hiện trong thời gian ngắn và có thể gây đau. Mực xăm là loại dung dịch hóa học có chứa nhiều kim loại nặng như: đồng, chì, mangan và thậm chí là thủy ngân mới có thể nằm trên da mà không bị mờ đi. Cũng chính vì thế điều này mà việc xóa hình xăm bằng những giải pháp thông thường hoặc để cơ thể tự bài tiết là điều không tiến hành được.

  Những trường hợp chọn xóa xăm lông mày

  Xóa xăm lông mày bằng laser được đánh giá là giải pháp xóa xăm lông mày tối ưu nhất hiện tại, nó có thể phá hủy và loại bỏ hoàn toàn màu mực phun xăm nhờ năng lượng Laser YAG đỉnh cao, quy trình sóng thông minh phát xung chiếu vào vùng màu mực bị trổ xanh, đỏ, lệch màu, phá vỡ sắc tố mực xăm biến chúng thành các hạt màu li ti và đào thải ra ngoài theo đường hệ bạch huyết. Đây cũng là phương pháp xóa bỏ vết thêu lông mày hiệu quả.

  [​IMG]

  Chị em thường đi xóa khi chân mày gặp phải tình trạng như:

  – Chân mày đổi màu trổ xanh, đỏ, hoặc lệch màu, màu quá đậm so với khuôn mặt

  – Dáng mày xấu, lệch, thiếu cân bằng giữa hai bên.

  – Chân mày để lại sẹo, có nhiều đuôi, nhiều màu.

  – Không hợp phong thủy

  ưu điểm khi xóa xăm lông mày bằng Laser

  phương pháp xóa xăm lông mày bằng Laser là phương pháp hạn chế tình trạng chân mày hỏng, cũ, thay đổi dáng mới cho các chị em phụ nữ với những ưu điểm vượt trội:

  - Không rụng lông mày: So với những giải pháp xóa xăm khác thì Laser có điểm vượt trội mà không công nghệ nào làm được, đó chính là việc không làm rụng lông mày. Đây cũng là điều mà tất cả những ai có ý định muốn xóa lông mày đều quan tâm.

  - Xóa sạch 100% màu mực: Chỉ với 1 liệu trình từ 2-3 buổi có thể loại bỏ được 100% màu mực xăm lông mày không để lại dấu vết. Phương pháp xóa xăm Laser có thể ứng dụng cho tất cả các loại hình xăm, mực xăm ăn sâu, dáng mày khó xóa,…

  - Không gây tổn thương da: Với công nghệ Laser YAG – Xóa xăm lông mày sẽ sử dụng 2 bước sóng do chuyên gia chỉ định để ảnh hưởng trực tiếp vào sắc tố mực xăm bên ngoài biểu bì và không tác động lên những vùng da khác, không xâm lấn sâu trong da. Chính vì vậy trong quá trình trị liệu bạn sẽ không có cảm giác đau đớn và trong suốt quá trình hồi phục da sẽ không bị tổn thương.

  - Không để lại sẹo: Với những bước sóng được chuyên gia điều chỉnh để phù hợp với từng loại mực xăm và từng tình trạng da khác nhau để không gây tổn thương da mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời với bước sóng thông minh này sẽ cải thiện sinh collagen tái tạo da, chính vì thế vậy mà sau khi xóa xăm sẽ không để lại sẹo, da tái tạo lại như ban đầu

  - Tiết kiệm thời gian: Chỉ với liệu trình từ 6-8 buổi phụ thuộc vào tình trạng mực xăm nông hay sâu và tình trạng da của mỗi người mà có số buổi khác nhau. Và thời gian để phục hồi khu vực da sau xóa xăm là rất ngắn, không mất thời gian và không ảnh hưởng đến cuộc sống.

  Theo: Thu Cúc Spa
   

Chia sẻ trang này