pin laptop Toshiba một bộ thu phát

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi huylaker, 16/4/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  pin laptop Toshiba chính hãng Và một lần nữa chú ý đến điện thoại Google gốc, iFixit phát hiện ra rằng cáp kết nối giữa bo mạch chủ của "kẹp giữa nhiều lớp trên bo mạch chủ", một thiết kế đòi hỏi ít không gian hơn cho các đầu nối và khe cắm và các bo mạch chủ được gắn với " một sợi dây ruy băng lớn trải dài khoảng cách giữa chúng. "

  Bao gồm trên bo mạch chủ là UMTS / EGPRS đa băng tần của Qualcomm được tích hợp với GPS; bộ xử lý Snapdragon 1GHz; 5MB NAND Flash và 512MB bộ nhớ SDRAM của Samsung; một bộ khuếch đại điện Skyworks; và Qualcomm IC để quản lý điện năng. Tất cả những điều này, theo iFixit, giống hệt hoặc mới hơn các phiên bản chip được tìm thấy trên Nexus One.

  Các chi tiết khác của lưu ý rằng đội đã đi qua được rằng cơ chế trượt trên rãnh loa của điện thoại là rất nghiêm trọng, do đó, nên tiếp tục làm công việc của mình trong những năm tới. Và những tấm kim loại này với "các lỗ được đặt chiến lược" được hàn vào phía trước của hai loa của điện thoại để nâng cao chất lượng của chúng, bằng cách hướng âm thanh ra khỏi lưới tản nhiệt của loa thay vì vào điện thoại.

  Nhưng có lẽ là khám phá thú vị nhất của iFixit về tất cả- "và họ cũng đã thoát khỏi nó, nếu không chúng tôi can thiệp vào bọn trẻ!" đùa giỡn Djuric - đó là "lưu trữ nội bộ" của Surround thực sự là một thẻ nhớ SanDisk microSDHC ẩn sau một số lá bạc và hai nhãn dán VOID cảnh báo rằng đây là lãnh thổ phá vỡ bảo hành. Tuy nhiên, một khi có, nhóm nghiên cứu đã viết trên trang của mình, "Dường như bạn có thể dễ dàng trao đổi thẻ [16GB] ra cho một microSDHC dung lượng cao hơn."
  Trong tất cả, nhóm đã cho điểm đánh giá "Khả năng sửa lỗi" của Surround là 5 trên 10.

  Djuric đã viết: "Thật dễ dàng để tháo vỏ sau để thay thế pin, nhưng đó là nơi thú vị dừng lại. "Bạn sẽ phải làm mất hiệu lực bảo hành của mình để lấy bất cứ thứ gì khác, và rất khó để truy cập bảng điều khiển phía trước và màn hình LCD nếu bạn muốn thay thế nó."

  Trong quá khứ teardowns, Nokia N8 thân thiện hơn với sửa chữa điện thoại thông minh và máy tính bảng Dell Streak đạt được điểm số 8 trong số 10, trong khi Apple MacBook Air - từ ốc vít đầu tiên bên ngoài của máy tính xách tay, không khuyến khích bất kỳ peeking xung quanh hoặc sửa chữa dễ dàng - đã được đưa ra một trong số 4 trên 10.
  pin laptop Dell chính hãng
  Tôi đã sử dụng, hoặc cố gắng sử dụng iPhone của Apple trên AT & T trong gần bốn năm. Điện thoại và dịch vụ đã làm việc tuyệt vời ở quê nhà Oakland của tôi, nhưng thực hiện abmimally nơi tôi làm việc ở San Francisco. Giao diện cảm ứng iPhone và ứng dụng "họ vừa làm việc" đã củng cố lòng trung thành của tôi ngay cả khi điện thoại vẫn kiên quyết từ chối thực hiện hoặc chấp nhận cuộc gọi điện thoại trong phần lớn thời gian làm việc của tôi. Đó là ngoại trừ khi tôi đến "gian hàng điện thoại", đó là văn phòng góc đặc biệt mà tất cả người dùng iPhone đã phải thực hiện cuộc gọi vì đó là nơi mà tín hiệu yếu kém nhất.

  Bây giờ iPhone đang đến với Verizon - một hành động có thể sẽ giữ tôi trên iPhone. Thay vào đó, tôi đã mở rộng tầm nhìn của mình và hiện giờ tôi đang hạnh phúc khi sử dụng HTC EVO 4G trên mạng Sprint. Có vấn đề tuổi thọ pin, chỉ đủ để kéo dài suốt cả ngày và thị trường Android trầy xước. Nhưng nhìn chung, tôi thích màn hình hiển thị 4,3 "EVO lớn, nhưng không quá lớn, và thực tế là ở vùng Vịnh San Francisco, điện thoại này lại có những cuộc điện thoại giống như một nhà vô địch.

  (Tôi nói rằng Android Market là "sơ sài" vì chất lượng của các ứng dụng rất khác nhau.Khi nào tôi vào Market, tôi cảm thấy như mình đang vào Mos Eisley Spaceport - không có hướng dẫn.Tôi đã viết trước đó , Tôi rất thích sự khăng khăng của Apple rằng các ứng dụng hoạt động trước khi chúng được cung cấp cho người tiêu dùng. Sự phụ thuộc vào Android Market của "sự khôn ngoan của đám đông" để loại bỏ các ứng dụng hỏng hoặc phá vỡ điện thoại - trong đó có rất nhiều - có nghĩa là rất nhiều người lãng phí rất nhiều thời gian đọc nhận xét của người dùng về các ứng dụng tìm nạp, nhưng không hoạt động.)

  Tôi nghĩ rằng iPhone 4 - một thiết bị di động đẹp và rất có chức năng - chạy trên mạng Verizon của người làm việc sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho người dùng doanh nghiệp. Tôi chỉ ước rằng nó đã không mất quá lâu cho những gì có vẻ như một hợp tác hoàn toàn hợp lý để đi vào chơi.
  http://sualaptop.top/
   

Chia sẻ trang này