Quy định Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi gia hân, 13/1/18.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Nếu muốn đăng ký học Liên thông cao đẳng Dược http://bit.ly/2DrSgjP thì cần phải lưu ý những vấn đề gi? Những điều kiện và quy định khi Liên thông Dược Cao đẳng.

  [​IMG]

  Gần đây, Hội đồng tư vấn xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều những thắc mắc, những câu hỏi của đối tượng liên quan đến vấn đề Liên thông Dược Cao đẳng như: Quy định tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược có gì mới?, hoàn thành khóa học ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy không?

  Nhà trường xin phép được trả lời như sau:

  Quy định và điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

  Hình thức đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng là tạo cơ hội học tập nâng cao bằng cấp và bổ sung thêm kiến thức, tiết kiệm được chi phí học tập, thời gian học rút ngắn. Quy định của Bộ LĐTB&XH, Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hình thức đăng ký học học viên được sử dụng kết quả học tập đã có để đăng ký học lên cao hơn.
  • Điều kiện tuyển sinh:
  Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược sử dụng bằng tốt nghiệp Trung cấp để học tiếp ở trình độ Cao đẳng. Với những thí sinh có bằng Trung cấp chuyên ngành Dược sẽ được học liên thông trực tiếp luôn, còn các sinh viên có bằng Trung cấp nhưng ở chuyên ngành khác không thuộc ngành Dược vẫn được học liên thông cao đẳng Dược nhưng phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành học (liên thông trái ngành).
  • Kết thúc chương trình học ra trường bằng thí sinh được cấp có phải bằng chính quy không?
  [​IMG]

  Sau khi học xong ra trường bạn trẻ theo học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội http://bit.ly/2Fjajt4 được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn. Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có gíá trị tương đương với các bạn theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy, chính vì thế sau khi học xong, sử dụng tấm bằng này để ứng tuyển vào các các trung tâm , cơ sở y tế, bệnh viện, công ty Dược phẩm... Ngoài ra thí sinh cũng có thể nâng cao trình độ của mình bằng hình thức liên thông Đại học khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định

  Hồ sơ xét tuyển Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược
  • Bản photo bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược có dấu xác nhận tại địa phương nơi đối tượng cư trú.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với các sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, sư phạm
  • Bản sao bảng điểm học tập có dấu xác nhận tại địa phương nơi sinh viên cư trú.
  • Bản photo giấy khai sinh công chứng tại phường xã nơi người học cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 (đã điền đầy đủ thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh bản thân ở mặt sau ảnh).
  • Chuẩn bị 2 phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin
  • Sơ yếu lý lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất. Với bề dày gần 10 năm trong công tác giảng dạy và đào tạo, hiện tại nhà trường đã xây dựng được hệ thống đội ngũ thầy cô chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Tin chắc thí sinh học xong sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành và tay nghề đầy đủ nhất.

  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này