Quy trình hướng dẫn thay màn hình laptop Asus

Thảo luận trong 'Từ BQT' bắt đầu bởi huyluu01, 10/1/18.

 1. huyluu01

  huyluu01 New Member

  • Bước 1: Ngắt tất cả các nguồn điện đang được kết nối với laptop Asus và tháo pin ra khỏi laptop.
  • Bước 2: Sử dụng nạy tháo các miếng cao su đệm che phần ốc vít, sau đó dùng tua vít nhỏ tháo các con ốc của màn hình ra ngoài.
  • Bước 3: Dùng dao mỏng cạy và bật góc dưới của màn hình rồi tách khung viền màn hình ra ngoài.
  • Bước 4: Tháo các ốc vít bắt màn hình ra và úp màn hình xuống để tháo cáp, chú ý cần phải làm nhẹ nhàng và hết sức cẩn thận tránh làm đứt gãy cáp, bởi cáp màn hình được thiết kế khá mỏng.
  • Bước 5: Lắp màn hình laptop Asus mới vào rồi nối cáp, lắp pin và test màn hình xem có hoạt động tốt không. Sau đó bắt ốc vít và lắp lại mọi thứ như ban đầu.
  [​IMG]

  Với 5 bước hướng dẫn thay màn hình laptop Asus Sửa laptop 24h chia sẻ ơ trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể thay thế được màn hình laptop ở nếu bạn có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ nhằm giảm chi phí và tránh được tình trạng bị tráo đổi đồ tốt tại những đơn vị không uy tín. Tuy nhiên nếu thực hiện hướng dẫn thay màn hình laptop Asus mà không có chuyên môn thì tỉ lệ rủi ro cao vì thế mà địa chỉ thay màn hình uy tín vẫn là gợi ý tốt nhất cho bạn.

  Sửa laptop 24h hướng dẫn thay màn hình laptop Asus tại Hồ Chí Minh

  Nếu bạn đang loay hoay không biết thực hiện hướng dẫn thay màn hình laptop Asus thế nào thì có thể liên hệ tới Sửa laptop 24h để được hỗ trợ miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h luôn tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn tận tâm với nghề, cùng kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ thực hiện quy trình thay màn hình laptop Asus nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này