Răng sứ hình thành như thế nào?

Thảo luận trong 'General' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 21/10/16.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Member

  Boc răng sứ đã trở thành phương pháp thẩm mỹ trong một vài năm trở lại đây, nó là phương pháp hữu hiệu cho các hàm răng sâu, răng mọc lệch một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Trường hợp răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô mà phương pháp chỉnh nha không khả thi... thì phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp tái tạo hình dáng của răng, để răng trông đều đặn và màu răng như ý muốn.
  Tại Nha khoa Đại Việt các nha sĩ luôn có ý thức một điều “ Răng thật luôn là răng quý nhất” nên các nha sĩ ở đây sẽ luôn tư vấn cho bạn thật kỹ càng và chọn kế hoạch điều trị tốt nhất đối với bệnh nhân.
  Bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cũng như chia sẻ thêm thông tin về dịch vụ bọc răng sứ và những vấn đề liên quan đến răng sứ. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin cần thiết.
  Răng sứ đúng quy chuẩn rất bền, tuy nhiên hiện nay có những loại không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì chất lượng kém và còn gây hại tới sức khỏe của người sử dụng. Răng sứ bền thường là các loại răng được làm từ các hãng danh tiếng ở Thụy Sĩ, Đức, Mỹ, Nhật Bản… có tuổi thọ từ 8 đến 15 năm, có khi nhiều hơn. Còn một lưu ý khi quyết định bọc răng sứ đó là bạn nên ăn gi khi bọc răng sứ. Lợi ích của bọc răng sứ đối với người dùng không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ bề mặt ngoài mới của răng. Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ răng miệng với những trường hợp bị mất răng một hoặc nhiều thì phương pháp trồng răng sứ được coi là phương pháp tối ưu và tốt nhất hiện nay là trồng răng sứ implant. Chúng ta cần lưu ý là không phải trường hợp hư hỏng răng nào chúng ta cũng bọc răng sứ, mà tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định và tư vấn có nên bọc răng sứ hay không ?
  [​IMG]
  Thực rarăng sứ đúng chuẩn sẽ không hề gây khó khăn cho bạn trong việc ăn uống, , có thể lúc đầu 1-2 tuần mới làm bạn sẽ chỉ nên ăn những đồ mềm để răng thích nghi dần nhưng sau đó bạn sẽ hoàn toàn quen dần với cảm giác thật và ăn uống như bình thường.
   

Chia sẻ trang này