Rút tiền - Raolink.com

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi namguback, 8/1/18.

 1. namguback

  namguback New Member

  Chào mọi người ! Gần đây mạng Raolink là một mạng kiếm tiền online rất uy tín , hiện mình cũng đang làm và cũng nhận được tiền á . Khi thanh toán mình cũng hiểu chút ít và thanh toán được tiền nên mình muốn chia sẻ cho các bạn .:)

  Đầu tiên các bạn truy cập Tài Khoản Raolink bạn đã đăng ký
  • Tại Menu dọc chọn [ Cài Đặt ]
  • Chọn mục [ Hồ Sơ Cá Nhân ]
  • Nhập các thông tin thanh toán cần thiết. Còn zip code các bạn có thể seach trên google nha
  • Chỉ nhận thanh toán qua Payal, Bitcon, ngân hàng Vietcombank nên vui lòng không nhập phương thức thanh toán khác.
  • Thông tin thanh toán sẽ được cập nhập ngay sau khi nhập đúng và đầy đủ.
  Đối với thanh toán qua Payal bạn cung cấp địa chỉ mail đã đăng kí Payal .

  Với tài khoản ngân hàng Vietcombank (không hỗ trợ tài khoản khác ) bạn cung cấp tên chủ tài khoản , tên ngân hàng , thành phố , quốc gia , số tài khoản và đơn vị tiền tệ của tài khoản .

  Đối với Bitcon vì có giá trị cao nên mình chưa rút bao giờ nên mình không rõ á . Mình hướng dẫn các bạn thanh toán , rút tiền qua Payal và tài khoản ngân hàng Vietcombank nhé .:)

  Mình chỉ toàn chuyển khoản qua ngân hàng không à , vừa chính xác rồi dễ rút nữa ,mấy bạn có mail đăng ký Payal thì dùng Payal ,có Vietcombank thì chuyển qua tài khoản ,nếu không có mấy bạn mượn thẻ Vietcombank của anh ,chị á những người đáng tin cậy á nhen, chớ mượn xong bên Raolink chuyển tiền rồi, người cho mượn nói không thì nói mình súi bậy nữa .


  Các bạn nhớ kiểm tra lại kỹ trước khi cập nhập, vì khi nhập thông tin sai thì Raolink không thể thanh toán đúng cho bạn được đâu.
   

Chia sẻ trang này