Sạc Laptop Samsung tôi đoán mọi việc

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi huylaker, 16/4/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Sạc Laptop Samsung Chính Hãng Hơn hai năm sau khi tiếp quản một thiết bị tiên tiến đang gặp khó khăn và trở lại trạng thái ổn định, Dirk Meyer đã bị buộc phải làm giám đốc điều hành của nhà sản xuất chip lớn thứ hai thế giới bởi một ban giám đốc dường như muốn tăng trưởng nhanh hơn.

  Sự ra đi của Meyer vào ngày 10 tháng 1 khiến nhiều nhà quan sát ngành công nghiệp ngạc nhiên, đặc biệt là khi AMD đã có màn trình diễn điện tử tiêu dùng 2011, tuyên bố bộ vi xử lý Fusion đầu tiên của họ và thực tế là công ty đã 10 ngày kể từ ngày công bố số tài chính quý IV hứa hẹn kết quả nếu không phải là kết quả ngoạn mục.

  Charles King, nhà phân tích của Pund-IT Research, cho biết: "Xuất phát từ CES tuần trước, tôi nghĩ công ty đã làm rất tốt", phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với eWEEK. "Tôi cảm thấy rất ấn tượng với số lượng sản phẩm tôi thấy, nhưng không tốt cho AMDville".

  Trong suốt nhiệm kỳ của mình với tư cách là giám đốc điều hành của AMD, Meyer giám sát việc phát hành các cơ sở sản xuất của công ty - tách ra để tạo ra GlobalFoundries - giải quyết vụ tranh chấp pháp lý kéo dài với đối thủ lớn hơn của Intel và ra mắt mẫu Fusion APU đầu tiên bộ vi xử lý) chip, tích hợp CPU và khả năng đồ họa trên một đĩa đơn duy nhất. Sự ra đời của APU là kết quả của một quan chức của AMD khi họ mua lại hãng sản xuất đồ hoạ ATI năm 2006. Tuy nhiên, sự chậm trễ trong việc đưa ra dòng Fusion cho phép Intel bắt kịp nền tảng bộ vi xử lý "Sandy Bridge" , giống như Fusion APU, cũng đã được giới thiệu vào tuần trước tại CES.
  Trong một tuyên bố của hội đồng quản trị của công ty, Chủ tịch Bruce Claflin đã cảm ơn Meyer vì sự lãnh đạo của ông trong hai năm qua làm Giám đốc điều hành, nhưng cho thấy có sự bất đồng về định hướng và tầm nhìn của công ty khi bước vào một năm 2011 quan trọng.

  "Dirk đã trở thành CEO trong những thời điểm khó khăn", Claflin nói trong bản tuyên bố. "Ông đã thành công trong việc ổn định AMD trong khi đồng thời kết luận các sáng kiến chiến lược bao gồm việc ra mắt GlobalFoundries, việc giải quyết thành công vụ kiện tụng với Intel và đưa Fusion APU vào thị trường. sẽ đòi hỏi công ty phải có sự tăng trưởng đáng kể, thiết lập sự lãnh đạo của thị trường và tạo ra lợi nhuận tài chính cao hơn. Chúng tôi tin rằng sự thay đổi vị trí lãnh đạo vào thời điểm này sẽ thúc đẩy khả năng của công ty để hoàn thành các mục tiêu này ".

  Roger Kay, một nhà phân tích của Endpoint Technologies Associates, cho biết thời gian của sự ra đi của Meyer đã làm cho anh ta hơi bối rối. Sau khi loại bỏ những khả năng như tài chính công ty, bản đồ lộ trình công nghệ của AMD và vụ bê bối cá nhân, Kay nói rằng khả năng duy nhất có ý nghĩa là lãnh đạo.

  "Đó có thể là việc kinh doanh của tầm nhìn, và có hay không [Meyer] có thể là nhà lãnh đạo đầy cảm hứng và đưa công ty lên tầm cao mới", Kay nói trong một cuộc phỏng vấn với eWEEK.
  Sạc Laptop Asus Chính Hãng
  Nền tảng kỹ thuật của Meyer đã phục vụ tốt cho ông trong các vai trò khác nhau của ông trong AMD. Trước khi trở thành Giám đốc điều hành, Meyer đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Opteron, được phát hành vào năm 2003 cho AMD một lợi thế về công nghệ so với Intel trong không gian máy chủ cạnh tranh cao. Tuy nhiên, với tư cách là giám đốc điều hành, ông đã được coi là "người đi bộ" trong quan điểm lâu dài của mình cho công ty, không gây cảm hứng và làm "người chăm sóc" cho đến khi hội đồng quản trị có thể tìm thấy một người có tầm nhìn xa hơn trong công việc.

  Ông nói: "Vấn đề Dirk là một thợ máy hơn là một người nhìn xa trông rộng có thể là lý do cho nó.

  Trích dẫn các nguồn giấu tên, Bloomberg News đưa tin rằng vài tháng trước, Meyer và các nhà điều hành khác đưa ra một kế hoạch chiến lược làm thất vọng các giám đốc, những người đang tìm kiếm những thay đổi tích cực hơn. Họ cũng đã gặp rắc rối vì AMD không có khả năng chiếm thị phần chip máy chủ từ Intel và phản ứng chậm của AMD đối với sự gia tăng của các máy tính bảng.

  Vào tháng 10, khi công bố kết quả tài chính hàng quý, Meyer cho biết AMD đang tiến gần hơn so với Intel trong thị trường máy tính bảng đang phát triển, nhưng hứa hẹn các sản phẩm mạnh mẽ khi AMD cuối cùng bước vào không gian. Điều đó xảy ra hai ngày sau khi Giám đốc điều hành Intel Paul Otellini cho biết công ty của ông sẽ nhanh chóng trở thành một đối thủ chính trong thị trường máy tính bảng, được tân trang lại vào năm ngoái với sự ra mắt của Apple của iPad.

  Vua của Pund-IT nói Opteron là khu vực mà AMD đã chùn bước trong thời gian gần đây. Nền tảng này cho AMD một lợi thế sớm hơn Intel, nhưng nhà sản xuất chip lớn hơn đã trở lại với những cải tiến cho các sản phẩm Xeon của mình, và trong khi Intel làm tiêu đề cho các chip, AMD không thể đưa ra một câu chuyện mạnh mẽ cho Opteron.

  "AMD không thể tận dụng được sức mạnh của Opteron ban đầu", King nói.  Sự từ chức của Meyer cũng xuất hiện vào thời điểm những mối đe dọa đến từ những nơi khác hơn là Intel. Khi Intel và AMD tìm cách đẩy công nghệ x86 của họ xuống bậc thang vào các thiết bị như máy tính bảng và điện thoại thông minh, ngày càng có nhiều nhà sản xuất chip như Marvell và những người khác sử dụng thiết kế bộ vi xử lý tiết kiệm năng lượng từ ARM Holdings thường thấy trong các thiết bị di động, và Tilera , đang phát triển các chip riêng của mình - đang nhắm tới trung tâm dữ liệu. Giám đốc điều hành của ARM Warren East cho biết tháng trước rằng ông hy vọng công ty của ông sẽ thách thức các chip Intel trong trung tâm dữ liệu vào năm 2014.

  Thomas Siefert, phó chủ tịch và giám đốc tài chính, sẽ làm Giám đốc điều hành tạm thời trong khi ủy ban tìm kiếm tìm kiếm một sự thay thế cho Meyer.
  Sửa Laptop Uy Tín Hà Nội
  King nói công ty có thể sẽ tìm kiếm một người năng động hơn Meyer. Ông chỉ vào Otellini của Intel, người mà ông nói là tốt để đưa thông điệp của Intel cho ngành công nghiệp.
   

Chia sẻ trang này