Sân chơi trẻ em có cần thiêt sử dụng cao su EPDM

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi khangnhuanh22, 9/1/17.

 1. khangnhuanh22

  khangnhuanh22 New Member

  Đã bao giờ bạn nghĩ suy rằng việc đầu tư một sân chơi không phải chỉ là đầu tư những thiết bị sân chơi trẻ nít để cuộn khách tham quan hay một điểm cộng để giúp cho nhà đầu tư có thêm điểm cộng trong mắt khách hàng.Thật tuyệt khi có một khoảng không gian dành cho các em nhỏ thiếu nhi thỏa sức vui chơi thêm vào đó là một môi trường xanh tươi với những tiện ích công cộng giúp cho con người ta cảm thấy gắn bó hơn với tự nhiên.

  [​IMG]

  Tuy nhiên đó chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải là điều kiện đủ khi mà ngoài những nguyên tố như có khu vui chơi tiêu khiển hay không gian xanh thì tính an toàn cũng như sự hài hòa trong bài trí không gian xanh là điều cực kỳ quan trọng. Càng ngày con người càng chú trọng đến sự an toàn của bản thân khi sử dụng các sản phẩm trong đời sống. Chính vì điều này mà các nhà nghiên cứu đã sản xuất một loại sàn cao su có tên là sàn cao su EPDM để làm sàn cho các sân chơi trẻ con thiếu nhi giúp gia tăng độ an toàn của sân chơi.

  Dưới đây là một vài đặc tính nổi bật của sàn cao su EPDM

  - Độ bền của sàn cao su EPDM rất cao.

  - Khả năng chịu ảnh hưởng của nắng mưa và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  - Độ bám dính cao nên dù ảnh hưởng va đập lớn cũng không bị tách rời hay hư hỏng.

  - Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ko gây độc hại hay kích ứng da cho người sử dụng.

  - Dễ dàng thì công và lựa chọn đồ dày của sàn, thích hợp cho nhiều mục đích.

  Một số các dự án điển hình đã thi công sàn cao su EPDM của công ty TNHH Hạ Sa Kê (tầng 7, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, Quận 1, TP HCM) như khu đô thị Gamuda Garden, Đảo Kim Cương, khu thị thành Đại Quang Minh...qua những dự án lớn dùng sàn cao su EPDM, điều đó cho thấy từ các nhà tham mưu thiết kế đến chủ đầu tư đều chú trọng đến vấn đề an toàn cho khu vui chơi của mình, giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình vận động có thể gây ra.
   

Chia sẻ trang này