Sản phẩm giày bảo hộ lao động ABC giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ việc làm' bắt đầu bởi thanhsonnguyen, 12/6/18.

 1. Đối với công tác bảo hộ lao động ngoài việc đầu tư về trang thiết bị , quần áo thì một đôi giày bảo hộlao động là một phần không thể thiếu , tùy vào ngành ghề và lĩnh vực làm việc mà có các mẫu giày khác nhau như giày chống đinh , chống thép ,chống điện …


  Dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động ABC :

  Đây là một sản phẩm mới với thiết kế đẹp khá chắc chắn và có độ bền cao , giày bảo hộ ABC chuyên dùng cho các công nhân làm việc ở những môi trường có điều kiện phức tạp và nguy hiểm và phải hoạt động hoặc di chuyển nhiều .


  Xem thêm sản phẩm: quần áo bảo hộ cho kỹ sư


  Hiệu quả bảo vệ của giày bảo hộ ABC :
  • Với thiết kế đẹp, nhẹ nhàng và chắc chắn giày bảo hộ lao động ABC giúp cho việc bảo vệ đôi bàn chân của bạn tránh khỏi những ảnh hưởng bên ngoài như nhiệt độ và thời tiết .

  • Giúp bảo vệ lòng bàn chân : với thiết kế miếng lót êm nhẹ và có độ thấm hút tạo cảm giác mát và thoáng cho lòng bàn chân giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi làm việc nhiều .

  • Bảo vệ khỏi những vật sắc nhọn : với đế giày bảo hộ ABC được thiết kế khá chắc chắn giúp chống chọi với những vật thể bên ngoài như đinh hoặc thép với tải lực khá cao .

  • Thiết kế mặt đế còn có độ bám rất cao giúp bạn duy chuyển thoải mái ở những địa hình trơn trượt ngoài ra khả năng chống mài mòn của đế giày cũng rất tốt .

  • Với thiết kế giày và lớp cao su có thể hạn chế một số vấn đề về tĩnh điện hay điện hạ áp .

  • Với những môi trường thương tiếp xúc nhiều với nhiệt , dầu hoặc axit đôi giày ABC này cũng phát huy được hiệu quả tối đa

  • Những câu hỏi thường đặt ra đối với giày bảo hộ lao động :
  >> Bạn là người làm việc trong những môi trường lao động khắc nghiệt , đôi chân có thể gặp nhiều rủi ro về va chạm mạnh , những môi trường nguy hiểm với nhiều vật thể có thể đâm xuyên như đinh nhọn, đá dăm hay mảnh kim loại ?


  >> Liệu bạn đã bao giờ sử dụng những sản phẩm kém chất lượng ,chất lượng sản phẩm chỉ dùng qua vài lần đã thấy biến màu và trở nên cũ kĩ ? Bạn cảm thấy thất vọng như thế nào khi chất lượng sản phẩm kém và khoảng chi phí bạn phải bỏ ra là khác cao ?


  • Những vấn đề này sẽ rất nguy hiểm nếu bạn gặp phải trong quá trình lao động , hậu quả diễn ra đối với đôi chân của bạn sẽ thật sự khó lường và có thể ảnh hưởng rất nhiều đến việc đi lại và làm việc .

  Tham khảo thêm: đồng phục công nhân cầu đường


  >>> Giày bảo hộ lao động ABC sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề trên , việc sử dụng giày bảo hộ lao động trong quá trình làm việc sẽ giúp hạn chế tối đa những vấn đề ảnh hưởng đến đôi chân của bạn .


  Hiện nay mặt hàng giày bảo hộ ABC đang được cung cấp và phân phối tại Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng

  với thương hiệu lâu năm được người tiêu dùng biết đến, những sản phẩm bảo hộ lao động được cung cấp bởi Thiên Bằng luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như luôn có mức giá rẻ so với thị trường .

  Tìm hiểu thêm: giày bảo hộ ở bình dương
   

Chia sẻ trang này