Ship hàng hóa đến US EMS

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi hangucbien, 8/11/17.

 1. hangucbien

  hangucbien Member

  Chúng tôi nay đang liên kết với EMS tạo thành các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ EMS, bạn rất có thể kiếm được ở đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn sử dụng dịch vụ EMS để chuyen phat nhanh hang đi Mỹ cũng được mà không cần đến chính hãng. Thậm chí đi qua với chúng tôi bạn sẽ có được chất lượng phục vụ tốt hơn, Ngân sách chi tiêu rẻ hơn, thời gian gửi cũng kịp thời hơn.

  >>> Xem thêm: http://longhungphat.net/tin-tuc/Gui-Hang-Di-Nuoc-Ngoai-182.html

  Long Hưng Phát là một trong những công ty vận chuyển phát nhanh quốc tế, hiện tại đang dược rất nhiều nhà đầu tư chi tiêu hưởng ứng tương tự như được quý khách sang lọc.
  [​IMG]

  Chúng tôi nay đang liên kết với EMS tạo thành dịch vụ gửi hàng đến US EMS, bạn có thể kiếm được ở đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn thực hiện dịch vụ EMS để gửi hàng sang Mỹ cũng được mà không cần đến chính hãng. Thậm chí đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu được chất lượng Ship hàng tốt hơn, giá thành rẻ hơn, thời gian vận chuyển cũng nhanh nhẹn hơn.

  Ưu điểm của các dịch vụ gửi hàng đến Mỹ EMS:

  Chuyên gia của lĩnh vực ship hàng hóa đến Mỹ EMS.

  Đối với dịch vụ này, chúng tôi luôn tập trung tiềm năng của mình để và có tác dụng nên cho bạn một dịch vụ tốt nhất sẽ có khả năng. Bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, muốn van chuyen hang gì, nhiều loại hàng nào, kích thức ra làm sao, trọng lường thế nào,... bạn sẽ luôn được chúng tôi miễn giảm với những chương trinh và điều kiện dễ ợt nhất:

  [​IMG]
  - giá cước van chuyen hang đi Mỹ của chúng tôi có thể nói là cực rẻ, so với gửi hàng nơi chính hãng còn thấp hơn nhiều.
  - Giao hàng tận chỗ – gửi đi tại nhà – đưa đi đến tận tay luôn là cách thức gửi, gửi hàng của chúng tôi.
  - Chúng tôi không chỉ gui hang bằng dịch vụ này mà còn cung cấp cho bạn các dịch vụ EMS chính hãng, bạn có khả năng đến tận chính hãng với vận dơn đồ đạc của chúng tôi, bạn sẽ được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo bảng giá thị trường.
  - Để bình yên cho đồ đạc hóa, cũng giống như tạo ý thức cho bạn, chũng tôi sẽ luôn cung cấp thông tin, vị chí của đồ đạc hóa về điện thoại cho bạn.
  - đến với chúng tôi bạn không cần bận tâm lắng về thủ tục hay luật lệ mới ra mà bạn không biết. Nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình giải thích và hướng dẫn những bạn một cách căn kẽ nhất. Bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể gọi điện, chúng tôi sẽ tư vấn và giải quyết tình huống của bạn một cách chi li và nhanh chóng nhất.
  - thỏa thuận hàng hóa hóa của bạn để được vận chuyển một cách bình yên nhất, đúng thời gian nhất, đúng nơi vận chuyển nhất.

  Kích thước và khối lượng khi gửi hàng:

  cân nặng: Gửi không ít hàng hóa hó với khối lượng lớn từ 20 kg đến 31,5 kg tuy theo cân nặng quy cách của nước Mỹ.
  kích cỡ: EMS theo những bạn biết là bất kì kich thước cần làm gi cũng không quá 1,5m, tổng chu vi không lớn hơn 3m.
  Thời gian: Với dịch vụ gui hang đi Mỹ EMS chúng tôi gửi hàng tới từ 2 – 10 ngày tuy theo từng nhiều loại phương tiện và thời gian xuất hàng của đồ đạc hóa, cũng như thời gian phát của nước Mỹ.

  vận chuyển hàng tới Mỹ EMS luôn sẵn sàng ship hàng các bạn mọi lúc mọi nơi. Thông hiểu - uy tín là cách đưa chúng tôi đến với bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ.
   

Chia sẻ trang này