Shop hoa tươi Đống Đa Hà Nội uy tín

Thảo luận trong 'Nước Hoa -Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi vietwebnhanh, 10/10/18.

 1. vietwebnhanh

  vietwebnhanh Member

  Shop hoa tươi Đống Đa Hà Nội đáp ứng nhu cầu sử dụng hoa của quý khách một cách thuận lợi và chất lượng nhất. Shop nhận thiết kế hoa theo mục đích của quý khách, gửi hoa tận nhà tại các địa chỉ ở thành phố.


  [​IMG]


  Cửa hàng hoa Đống Đa Hà Nội mang đến những sản phẩm hoa tươi với hoa tươi online. Nếu quý khách có thời gian thì chần chừ đến shop để tự tay chọn những đóa hoa xinh tươi nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn. Nếu quý khách ít thì giờ hoặc muốn mang đến bất ngờ cho người nhận thì hãy sử dụng dịch vụ hoa tươi online, với số 0968 856 319 shop hoa chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và gửi tặng hoa đến người nhận chỉ trong 1- 2 giờ.

  Shop hoa tươi Đống Đa Hà Nội luôn đa dạng với nhiều loài hoa, hoa luôn được bảo đảm để tươi đẹp nhất. Hoa được nhập từ nhiều tỉnh khác hay các nước Châu Âu, được bảo quản một cách cẩn trọng để hoa đến tay người được tặng còn nguyên vẹn như mới được mang ra từ nơi trồng.


  [​IMG]


  Để truyền tải tình cảm của người gửi tặng đến người được tặng hoa, Shop hoa tươi Đống Đa Hà Nội có nhiều dịch vụ hoa như hoa tiệc cưới, quà tặng, hoa sinh nhật, hoa hội họp, hoa khai trương, hoa tốt nghiệp, hoa tang lễ,…. với hình thức hiện đại và thuận tiện nhất.

  Tiệc cưới là thời điểm hạnh phúc của nhiều người nên không thể thiếu hoa tươi. Hoa tươi dùng để trang trí từ bàn ăn, cổng chào, phòng đón khách,...là bó hoa ở tay cô dâu đã trở thành nghi thức cần phải có ở các buổi tiệc cưới.

  Hoa tặng sinh nhật hay quà tặng làm cho người được nhận bất ngờ với sự xuất hiện của những bông hoa tươi thắm và tình cảm của người gửi tặng.


  [​IMG]


  Điện hoa tươi Đống Đa Hà Nội sẽ cung cấp hoa cho các buổi hội họp hay khai trương một cách chuyên nghiệp nhất.

  Hoa viếng thăm tang lễ được shop chúng tôi thiết kế một cách cẩn trọng nhằm truyền tải những cảm xúc chưa thể nói của người gửi tặng.


  [​IMG]


  Không chỉ gọi là công việc, Shop hoa tươi Đống Đa Hà Nội luôn cố gắng mang lại sản phẩm hoa tươi uy tín với giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, dịch vụ điện hoa của chúng tôi luôn đảm bảo về việc giải đáp và thời điểm giao hoa vì Shop hoa tươi Đống Đa Hà Nội có các nhân viên làm việc chuyên nghiệp và hết mình, coi trọng việc mang đến những món quà là trách nhiệm và cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

  Shop có nhiều địa chỉ trên khắp Đống Đa Hà Nội để quý khách dễ dàng ghé mua, shop luôn chào đón và trả lời nhanh chóng những vấn đề chưa rõ của quý khách, đặc biệt là những thay đổi vào các dịp lễ Tết hay những ưu đãi luôn được thông báo trực tiếp tại shop và trang web của Shop hoa tươi Đống Đa Hà Nội.
   
 2. thzfsdhdty

  thzfsdhdty Active Member

  Liên hệ: cô Hồng 0124 868 55 84

  Tuyển gấp nhân viên kinh doanh sản phẩm Yến xào, dây nịt da, mỹ phẩm ...
  Lương cơ bản: thỏa thuận
  Kèm các phụ cấp: xăng, điện thoại, hoa hồng, doanh số ...
  Làm việc tại: 158/38/26 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, Tp.HCM
  Liên hệ: cô Hồng 0124 868 55 84

  Tuyển nhân viên làm Tết, tuyển nhân viên Kinh doanh
   

Chia sẻ trang này