Sĩ tử đã biết những Website sẽ giúp sĩ tử hoàn thiện anh tài Grammar của mình chưa

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi ngoctan3710, 13/4/18.

 1. ngoctan3710

  ngoctan3710 New Member

  IELTS WRITING TIPS: 5 WEBSITE free GIÚP sĩ tử CẢI THIỆN NGỮ PHÁP rõ rệt
  Trong IELTS Writing, ngữ pháp là một trong những tiêu chí cần thiết nhất để chấm điểm. Dường như, việc viết tiếng Anh chuẩn ngữ pháp cũng giúp thí sinh “ghi điểm” với sếp trong những văn phiên bản công việc cần thiết như bài luận, lên tiếng, email, hợp đồng hợp tác, v.v. Hay dễ chơi chỉ là thư và đại dương sơ xin việc.
  Với 5 trang web dưới đây, ứng viên có thể copy - paste phần writing của mình để được kiểm tra ngữ pháp hoàn toàn miễn phí và gợi ý cách sửa để bài viết chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn. Cùng ALT IELTS Gia Sư tìm hiểu thêm về 5 website đặc biệt này nhé!
  The Paper Rater
  sĩ tử paste đoạn essay sĩ tử cần check, và chọn trả lời các câu hỏi dưới ô, như “Select the education level of this paper’s author”, bạn chọn tài năng college (undergraduate) hoặc other, và dưới ô nối tiếp thì chọn essay, và skip ô sau cuối. Click chấp nhận “Term of Service” và sau cuối là nút “Get report”. Sau đó ứng viên chọn các link bên cột phải để xem báo cáo về các mảng khác nhau như lỗi chính tả (spelling), lỗi ngữ pháp (grammar).
  The Seo Tools
  thí sinh dán đoạn essay của mình vào ô và chọn “Check grammar”, sau đó những lỗi sai sẽ được tô tiến thưởng, ứng viên click vào để xem đề nghị chỉnh sửa và giải thích nguyên nhân của lỗi sai.
  Proof Read Bot
  Trang web phân tích bài viết rất kĩ, vì hệ thống phân tích theo chuẩn essay của ứng viên sinh viên, nên xét cả mặt từ ngữ xem có trung lập không? Có viết hoa đúng chưa? Có dùng ngôi thứ nhất hay không? Nhưng học sinh học IELTS như chúng ta chỉ cần xem mặt ngữ pháp và lỗi chính tả của web là được rồi.
  Grammarly
  Trang này chấm bài khá kỹ, tuy nhiên với phiên bản không tính phí thì sĩ tử sẽ bị giới hạn số lỗi grammar và vocabulary được chữa, nếu sĩ tử “đầu tư” cho phiên bản premium thì phần chữa bài sẽ vô cùng chuẩn.
  Virtual Writing Tutor
  Website này cho phép thí sinh check văn bạn dạng theo từng chức năng cá biệt như Count Words, Check Spelling, Check Grammar, Check Paraphrase.
  Có thể nói đây là một trong những dụng cụ rất hữu hiệu dành cho bạn đang mở đầu bước vào quá trình ôn luyện thi IELTS Writing. Ứng viên hãy làm quen dần từng bước và cần cù luyện tập thì kỹ năng viết của thí sinh sẽ được nâng cao khá nhiều và nắm chắc ngữ pháp hơn.
  Hình như, ứng viên nên phối hợp thuần thục với các IELTS Writing Tips khác để có thể viết bài luận IELTS thành thục. Nếu ứng viên chưa biết tìm các IELTS Writing Tips này ở đâu thì chỉ cần truy cập ngay vào: https://ieltsgiasu.com/blog. ALT IELTS Gia Sư đã tổng hợp rất nhiều bí cấp bách có lợi giúp sĩ tử đơn giản đoạt được đỉnh cao IELTS.
  Còn chần chờ gì nữa mà không lưu bài viết này lại ngay để “nâng cấp” ngữ pháp trong nháy mắt nhỉ?
  >> IELTS Grammar
   

Chia sẻ trang này