Sự chọn lọc thông minh khi lựa chọn máy bơm nước giếng THC Viet Nam Group

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi rickyson280287, 17/4/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan khá phổ thông trên thị trường Việt Nam các năm gần đây. Được nhiều cá nhân và tổ chức chọn lựa dùng trong trong việc hút xả nước thải, sử dụng cho các hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, máy bơm nước dùng những khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm chữa cháy, dùng trong hệ thống thủy lợi & hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây có thể chỉ bạn cách chọn lựa máy bơm thả chìm phù hợp với mục đích và nhu cầu ứng dụng.
  [​IMG]
  yêu cầu sử dụng những loại bơm nước ngày càng rộng rãi, đặc biệt là bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao phân phối trên thị trường với nhiều cái mã, chủng loại & nơi sản xuất và chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích và yêu cầu dùng sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho mình.

  Tìm hiểu thêm : Vì sao chọn máy bơm nước giếng khoan Tân Huỳnh Châu

  Nguên tắc vận hành của máy bơm điện thả chìm là sử dụng Nguên tắc ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc độ cực kì cao, tạo ra lực ly tâm cường độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên cao. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế hoạt động của bơm nước thả chìm giếng khoan.

  điểm mạnh của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan:

  - Với cấu tạo đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, và được đặt trực tiếp trong chất lỏng, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm dễ thực hiện chức năng hút và thải nước hiệu quả. Đặc biệt đối với các loại bơm nước đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do hoạt động liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của các bộ phận trong máy bơm nước, riêng loại máy bơm thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
  - máy bơm thả chìm với đặc tính vận hành là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn các cái máy bơm nước đặt cạn thông thường.
  -Do máy bơm được đặt khá sâu trong lòng đất nên hoạt động của nó khá êm ái, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

  những bước cần thiết trước khi chọn lọc mua máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm gia dụng : Trước khi quyết định chọn lọc cho mình một chiếc máy bơm nước ưng ý và thích hợp, bạn cần xác định: chính xác & ghi ra rõ những thông số sau

  - Kích thước, đường kính của giếng khoan
  - cái giếng khoan của bạn là mẫu nào?
  - Chiều sâu của giếng khoan, chiều không thấp cần đưa nước lên là bao nhiêu?
  - Mục đích sử dụng (sử dụng để xử lí nước thải trong các khu công nghiệp, sử dụng để kinh doanh nước cho những khu canh tác quy mô cực lớn, dùng trong hệ thống cấp nước của những khu căn hộ lớn,...)


  máy bơm hỏa tiễn 3 pha Tan Huynh Chau tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  website máy bơm nước galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com
   

Chia sẻ trang này