Sử dụng sữa tăng cân serious mass như thế nào

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi namlimxanh, 26/9/17.

 1. namlimxanh

  namlimxanh New Member

  Một sản phẩm sữa tăng cân đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó chính là sản phẩm tăng cân serious mass. Vậy sử dụng sữa tăng cân serious mass như thế nào, hãy tìm hiểu ngay sau đây.

  Cách sử dụng sữa tăng cân serious mass

  Việc ăn đủ 3 bữa ăn hàng ngày sẽ khó có thể đáp ứng được nhu cầu tăng cân, khi đó cần sử dụng các thực phẩm dinh dưỡng để hỗ trợ, giúp đạt được trọng lượng cơ thể mong muốn. Trong số rất nhiều thực phẩm hỗ trợ tăng cân thì serious mass là một sản phẩm được ưa chuộng.

  Sản phẩm dùng cho các đối tượng đó là : những người muốn tăng cân, người gầy, người tham gia tập luyện thể thao, vận động viên
  Có một số bổ sung hiện nay gồm có một lượng lớn năng lượng. Bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ có thêm 1250 calo mỗi ngày . Bạn có thể đặt cược rằng mình sẽ tăng cân nhanh chóng nếu bạn bổ sung vào chế độ ăn thường ngày . Đây là một bổ sung dinh dưỡng tăng cân tuyệt trần cho bất kỳ ai không có sự thèm ăn hoặc gặp rắc rối với những bữa ăn lớn hơn.
  [​IMG]

  Bổ sung sữa tăng cân serious mass có chứa đầy đủ những chất dưỡng chất tương đương với một bữa ăn phụ trong ngày của bạn. Với 50 gam protein, 250 gram carbohydrate, vitamin, khoáng chất và creatine cho cân nặng, cơ bắp phát triển. tính đến đây, không có nghĩa là bạn sẽ sử dụng nó thay cho những bữa ăn trong ngày, mà bạn vẫn phải ăn đầy đủ các bữa ăn chính và thêm 2-3 bữa ăn phụ. Một sự chọn lọc tuyệt vời cho thêm rất nhiều năng lượng vào chế độ ăn uống khi không có thời gian chế biến
  Đó chắc chắn là hữu ích khi phối hợp với tập luyện thể thao và lối sống khỏe mạnh, nếu ko những calo sẽ ko được tiêu hao và những protein bổ sung sẽ ko phát huy được lợi ích .

  Khi mới sử dụng, các bạn có thể dùng với liều lượng thấp hơn, sau đó mới tăng dần liều lượng lên. cách sử dụng sữa tăng cân serious mass đó là:

  Tuần đầu tiên: uống 1/2 muỗng sau bữa ăn sáng và ăn trưa++
  uống 1/2 muỗng sau khi tập
  uống 1/2 muỗng trước khi đi ngủ
  Tuần thứ hai: uống 2 muỗng mỗi ngày
  uống 1/2 muỗng sau khi ăn sáng và ăn trưa
  uống 1 muỗng sau khi tập
  uống 1 muỗng trước khi đi ngủ ( cách 1,5 tiếng)
  Sử dụng sữa serious mass theo hướng dẫn trên để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp nhanh chóng có được cân nặng mong muốn.
  Để tìm hiểu thêm các sản phẩm sữa tăng cân khác, các bạn có thể truy cập tại: http://thuoctieuhoa.com/
   

Chia sẻ trang này