Sự khác biệt giữa đồng hồ nam và đồng hồ nữ thời trang

Thảo luận trong 'Linh - Phụ kiện' bắt đầu bởi huybin8196, 12/10/17.

 1. huybin8196

  huybin8196 Member

  Thời trang giữa nam và nữ có rất nhiều sự khác biệt. Bài viết hôm nay chúng ta hãy xem sự khác biệt lý thú giữa đồng hồ nam và đồng hồ nữ thời trang.

  [​IMG]

  Bài viết có thể xem thêm:

  Tìm hiểu đồng hồ nữ thời trang: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/
  Chiêm ngưỡng đồng hồ Fossil nữ
  Địa chỉ đồng hồ nữ dây da ở Hà Nội

  Sự khác biệt mẫu mã của đồng hồ nam và đồng hồ nữ thời trang
  [​IMG]

  Điều khác biệt dễ dàng nhận ra nhất giữa đồng hồ nam và đồng hồ nữ thời trang chính là kiểu dáng mẫu mã. Nếu những chiếc đồng hồ thời trang dành cho nam được phân ra làm hai loại cơ bản: một loại là mỏng, nhẹ, tinh tế toát lên sự sang trọng và một loại là hầm hố gợi lên sự mạnh mẽ, khỏe khoắn, trẻ trung thi những cô nàng lại được chia ra làm hai trường phái một bên màu sắc sặc sỡ càng phá cách càng thích và một bên nhẹ nhàng, nữ tính làm tôn lên sự dịu dàng vốn có ở phái nữ.

  Sự khác biệt về chức năng đồng hồ nam và đồng hồ nữ thời trang.
  Với các chàng trai thì khi chọn đồng hồ thì điều các chàng chú trọng là chức năng của nó là để xem giờ và có những chức năng khác có tiện cho công việc của mình không? Còn với các nàng thì đúng như cái tên gọi “đồng hồ nữ thời trang” thì chức năng của những chiếc đồng hồ này đối với các nàng chỉ là làm đẹp. Chỉ cần đẹp là được.

  Sự khác biệt về giá cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ thời trang
  [​IMG]

  Có một sự khác biệt thú vị khi mua đồng hồ giữa nam và nữ. Đó là một chàng trai có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc đồng hồ mà mình thích còn những cô gái thì ngược lại. Những cô nàng có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc túi xác, một cây son hàng hiệu nhưng với một chiếc đồng hồ nữ thời trang quá cao thì thường các cô nàng sẽ có sự do dự.

  Những bài viết cùng chuyên mục bạn có thể xem thêm:
  Chiêm ngưỡng đồng hồ Rolex đắt nhất
  Tìm hiểu giá của đồng hồ Omega
  Tìm hiểu giá đồng hồ cơ Omega
   

Chia sẻ trang này