Sự khác biệt giữa sửa máy tính tại nhà và ra trung tâm điên máy

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi kieutrinh9669, 14/11/17.

 1. kieutrinh9669

  kieutrinh9669 Member

  Sửa máy tính tại nhà quận tân bình cho biết một quan niệm sai lầm của người sử dụng khi sạc pin đó là để pin cạn sạch rồi sạc đầy trở lại sẽ tránh được hiện tượng "nhớ" của pin (là hiện tượng giảm khả năng lưu trữ của pin khi một phần pin nào đó không được sạc và sử dụng). Thực chất điều này chỉ đúng với các loại pin cũ như NiCd hoặc NiMH, còn đa số các laptop hiện nay đều sử dụng pin Li-ion và loại pin này không bị hiệu ứng nhớ và có thể sạc khi pin vẫn còn điện mà không làm ảnh hưởng tới khả năng lưu trữ. Việc xả cạn rồi lại sạc đầy thường xuyên thậm chí còn làm hại pin và lãng phí số lần sạc. Bạn nên sạc khi dung lượng pin vẫn còn một ít, khoảng từ 5% đến 10%.

  [​IMG]

  Sao lưu toàn bộ hệ thống không phải lúc nào cũng hoàn hảo

  Không phải lúc nào sao lưu toàn bộ hệ thống cũng có thể giúp khôi phục lại hoàn toàn hệ thống như mới. Bởi vì:

  - Sao lưu toàn hệ thống yêu cầu ổ đĩa cứng dung lượng lớn. Bạn cũng cần phần mềm sao lưu. Có các tùy chọn phần mềm miễn phí, nhưng bạn có thực sự muốn tin tưởng toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng của mình cho một chương trình miễn phí?

  - Khôi phục lại hệ thống hoàn toàn là không phù hợp. Theo kinh nghiệm của Sửa máy tính tại nhà quận thủ đức bạn cần cài đặt mới Windows, cài lại phần mềm và sau đó khôi phục dữ liệu.

  [​IMG]

  Thêm tóm tắt nội dung hàng của bảng

  Sửa máy tính tại nhà quận 2 khuyên bạn có thể thêm một hàng tóm tắt vào bảng trong trình đơn ribbon Design của Excel bằng cách đánh dấu vào mục “Total Row”. Mặc dù được gọi là Total Row, bạn có thể chọn từ một loạt các thống kê tóm tắt, không chỉ cho biết số tổng của hàng, đếm số lượng, số chênh lệch chuẩn, số trung bình và nhiều thứ nữa.
   

Chia sẻ trang này