Sự khởi nguồn phát triển bệnh mào gà

Thảo luận trong 'Tài liệu học tiếng trung online' bắt đầu bởi dkhanh2506, 11/10/16.

 1. dkhanh2506

  dkhanh2506 New Member

  Khi làm tình **** hoặc tiếp xúc trực tiếp với chị em **** mà vùng niêm mạc hoặc da bị xây xước, sức đề kháng của cơ thể yếu thì nguy cơ nhiễm bệnh là rất cao.Bệnh **** có thể gặp ở mọi lừa tuổi nhưng rộng rãi nhất là ở nhóm 18 – 35 tuổi.
  Bệnh **** ở phụ nữ thường khó phát hiện và điều trị triệt để hơn so với **** ở phái mạnh do đặc điểm cấu tạo bộ phận **** của nữ giới, các triệu chứng bệnh không rõ ràng do đó khó nhận biết bệnh. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa địa chỉ nam khoa Khương Trung xin giới thiệu những thông tin cơ bản về bệnh **** ở đàn bà, hy vọng có thể cung cấp cho bạn những dữ liệu hữu ích.
  **** do virus Human PapillomaVirus (HPV) gây gây nên. Bệnh chính yếu lây truyền qua đường **** không an toàn hoặc lây nhiễm từ mẹ sang con, virus xâm nhập vào cơ thể qua da hay niêm mạc sau đó khu trú ở tế bào cận đáy, ủ bệnh từ 1 đến 8 tháng rồi kích thích tăng sinh tế bào đáy gây ra sự khởi đầu những tổn thương ở biểu mô.
  Những phụ nữ có bộ phận **** ẩm ướt, bị viêm âđ - ****, chế độ bổ dưỡng nghèo nàn, suy giảm hệ miễn dịch là nhóm có nguy cơ mắc bệnh **** cao.
  Triệu chứng bệnh **** ở đàn bà
  **** có thời gian ủ bệnh từ 3 tuần đến 8 tháng, thông thường bệnh mồng gà là 3 tháng. Một bộ phận người bệnh nhiễm khuẩn cận lâm sàng hoặc có mang virut HPV sẽ không thấy các biểu hiện lâm sàng bằng mắt thường.
  [​IMG]
  ảnh hưởng với phụ nữ dính thai: **** ở phụ nữ mang bầu có thể gây nhiều biến chứng nguy hại do thương tổn có thể loang rộng và phá hủy mô, làm tắc đường sinh nở.
  Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các nhân viên y tế phòng khám Khương Trung về bệnh **** ở phụ nữ. Nếu còn trăn trở, bạn có thể gọi điện theo số máy đường dây nóng hoặc chat trực tuyến để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chi tiết
   

Chia sẻ trang này