Sửa laptop tại Chùa Bộc cung cấp các giải pháp

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 12/1/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Sửa laptop tại Chùa Bộc , nhà quản lý vòng đời ứng dụng phần mềm và giải pháp quản lý nội dung, công bố sẽ xem thử công cụ Windows 8, RadControls for Metro, tại TechEd của Microsoft từ ngày 11 đến 14 tháng 5 tại Orlando, Fla.

  Telerik cho biết RadControls sắp tới cho bộ công cụ Metro sẽ cung cấp các chức năng chính trên đầu trang của Windows 8 SDK. Telerik tự hào vì đã sớm cung cấp các công cụ dành cho nhà phát triển cho các công nghệ mới của Microsoft như Silverlight và Windows Phone và lặp lại quá trình với Windows 8. Các khách hàng mục tiêu bao gồm các nhà phát triển HTML và XAML đang xây dựng ứng dụng dành cho doanh nghiệp hoặc người tiêu dùng cho máy tính bảng hoặc màn hình lớn.

  Telerik đã tận dụng kiến thức sâu rộng về công nghệ XAML, HTML, JavaScript và Windows Phone để phát triển bộ ứng dụng mới được thiết kế để cung cấp trải nghiệm trực quan và hấp dẫn cho người dùng máy tính bảng và màn hình lớn. RadControls của Telerik cho bộ công cụ Metro bổ sung các tính năng cốt lõi của nền tảng cho phép các nhà phát triển nhanh chóng tạo ra các hình ảnh dữ liệu phong phú và tương tác slick.
  Sửa Laptop tại Khâm Thiên
  Hơn nữa, Telerik cho biết bộ công cụ sắp tới của nó sẽ thu hút các nhà phát triển doanh nghiệp trong khả năng mở rộng kiểm soát thiết kế UX nhanh chóng và hiệu quả về chi phí trong khi áp dụng các phương pháp tốt nhất được thiết lập. Các nhà phát triển tập trung vào ứng dụng dành cho người tiêu dùng tìm kiếm để xây dựng chức năng chất lượng cao, cần phải có cho thời gian thị trường và kiếm tiền nhanh chóng sẽ hoan nghênh giao diện người dùng cảm ứng trung tâm, truy cập dữ liệu phong phú và tích hợp sâu với các sản phẩm khác ứng dụng và dữ liệu, đồng thời hỗ trợ yêu cầu người dùng chia sẻ trên mạng xã hội.
  Chris Sells, phó chủ tịch phụ trách các công cụ phát triển của Telerik cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng trở thành người đầu tiên cung cấp cho các nhà phát triển một bộ công cụ mạnh mẽ giúp họ có thể sản xuất hiệu quả với Metro phân chia. RadControls của Telerik cho Metro cung cấp một bước nhảy vọt vô giá và đường dẫn cho các nhà phát triển tập trung vào doanh nghiệp để khám phá đầy đủ tất cả các tùy chọn mà nền tảng Windows 8 có thể cung cấp.
  Sửa laptop tại Đặng Tiến Đông
  Để có quyền truy cập sớm vào RadControls của Telerik cho phiên bản xem trước của Metro, các nhà phát triển quan tâm có thể đăng ký vào Câu lạc bộ Dev Windows 8 của công ty . RadControls cho Metro Beta sẽ được mở vào mùa hè.
   

Chia sẻ trang này