Sửa Laptop tại Chùa Hà hệ thống lưu trữ dữ liệu

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 13/1/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Sửa Laptop tại Chùa Hà Chuyên gia trên ổ đĩa Nexsan tuyên bố họ đã hợp tác với Veeam Software, nhà cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu, khắc phục thảm họa và quản lý môi trường trung tâm dữ liệu ảo. Cả hai đều nhằm mục đích cung cấp các giải pháp lưu trữ, sao lưu và nhân rộng cho phép bảo vệ dữ liệu có thể mở rộng được tối ưu hóa cho máy tính đám mây độc lập hypervisor.

  Nền tảng của Nexsan được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý lưu trữ trong một cơ sở hạ tầng ảo (VI), với mảng đĩa được xây dựng trên một kiến trúc linh hoạt có khả năng được tích hợp vào một loạt các môi trường hoạt động. Veeam kết hợp sao lưu và nhân rộng trong một giải pháp duy nhất. Veeam Backup & Replication v6 cung cấp một phương pháp tiếp cận thống nhất để bảo vệ dữ liệu cùng với các khả năng được thiết kế để tăng cường độ tin cậy như failover hợp lý và failback thực.

  "Sao lưu và phục hồi vẫn là thách thức hàng đầu trong việc phát triển các trung tâm dữ liệu", ông Victoria Gray, phó chủ tịch phụ trách marketing của Nexsan nói. "Trong thế giới phức tạp hiện nay của cơ sở hạ tầng ảo hóa, đảm bảo sự đơn giản về quản lý, hiệu suất và an toàn dữ liệu là mối quan tâm hàng đầu và ngày càng tăng".

  Hệ thống lưu trữ kết nối mạng SAN và E5000 của Nexsan gần đây đã được thử nghiệm với Veeam Backup & Replication v6 bởi openBench Labs, xác định rằng các giải pháp kết hợp mang lại lợi ích, bao gồm tích hợp chặt chẽ với nhiều API, , giảm thiểu chi phí cơ sở hạ tầng SAN cho việc mở rộng SAN. và tối đa hóa mật độ lưu trữ và độ tin cậy.
  Các tính năng khác bao gồm sao lưu và khôi phục lại cho các máy ảo Hyper-V và vSphere bằng cách thay đổi theo dõi khối, tự động sao lưu cộng dồn cho các Mục tiêu Khôi phục (RPO) gần như không mất mát, sử dụng các ổ SSD (SSD) (RTOs), khả năng khôi phục ứng dụng được xác minh và dữ liệu nén và sao lưu dữ liệu trên bất kỳ quá trình sao lưu đĩa nào.
  Sửa Laptop tại Duy Tân
  Ông Rick Hoffman, phó chủ tịch của các liên minh và các kênh trên toàn thế giới tại Veeam cho biết: "Veeam rất vui khi có Nexsan như một đối tác của Premier Technology Alliance được xác minh trên Veeam Backup & Replication v6. Quan hệ đối tác sẽ cho phép các môi trường đám mây độc lập với các giải pháp bảo vệ dữ liệu hiệu năng cao mà họ cần và việc quản lý đơn giản và hiệu quả mà họ mong muốn.

  Jack Fegreus, giám đốc điều hành của OpenBench Labs, cho biết các giám đốc điều hành cấp cao của công ty hy vọng IT sẽ đáp ứng được mục tiêu về thời gian hồi phục được tính bằng giờ và mục tiêu phục hồi gần như không mất dữ liệu. "Đối với các CIO đang tìm cách làm giảm mối quan tâm của các giám đốc điều hành kinh doanh về tính liên tục của hoạt động kinh doanh, chức năng tiên tiến của Instant Recovery trong Veeam Backup & Replication v6 có thể được cải tiến đáng kể với hiệu năng tiên tiến của các hệ thống lưu trữ đa cấp của Nexsan để đáp ứng các mục tiêu RTO và RPO đòi hỏi cao nhất ", ông nói. Sửa Laptop tại Đặng Thùy Trâm
   

Chia sẻ trang này