Sửa Laptop tại Chùa Hà hướng này trong năm

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 12/1/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Sửa Laptop tại Chùa Hà đang tiếp tục xu nay với số lượng lớn các bản vá lỗi bảo mật hàng tháng, cùng với người khổng lồ phần mềm vào ngày 3 tháng 5, gửi 7 bản tin chứa gần hai tá lỗ hổng bảo mật liên quan đến Windows, Office, Silverlight và. NET Framework.

  Theo thông báo của Microsoft , ba trong số các bản tin được liệt kê là ??? trong khi bốn người kia được dán nhãn ???? quan trọng. ???? Những nâng cấp này được thực hiện vào tháng Tư , khi Microsoft phát hành sáu bản tin, với bốn thẻ được đánh giá là quan trọng.

  Theo Microsoft, ba mức đánh giá được đánh giá là nguy cơ tấn công mã nguồn từ xa. Hai trong số các bản tin quan trọng cũng thể hiện nguy cơ tấn công mã nguồn từ xa, trong khi hai nguy cơ cao khác của các đặc quyền, có nghĩa là người dùng có thể di chuyển lên đặc quyền của họ đến cấp quản trị viên nếu họ có các thông tin cần thiết.

  Tất cả các phiên bản hiện tại của Windows sẽ bị ảnh hưởng bởi các bản vá, công ty cho biết trong thông báo của nó.
  Marcus Carey, nhà nghiên cứu bảo mật của nhà cung cấp phần mềm bảo mật Rapid7, cho biết các bản tin mới nhất của Microsoft cho thấy mặc dù đã có rất nhiều bản sửa lỗi phát hành trong những tháng trước, nhưng người dùng không nên ngạc nhiên khi phát hành thêm 7 mã nữa.

  ? 'Bản tin về An ninh Thông báo của Microsoft' cho tháng 5 năm 2012 chứa bảy bản tin: ba được xếp hạng ???????????????????? và phần còn lại ???? quan trọng, ???? Carey đã viết trong một email. Chỉ khi mà hầu hết các tổ chức và người tiêu dùng đã quạt ngọn lửa của quý I, điều này cho thấy rằng an ninh thông tin là một cuộc chiến chứ không phải là một trận chiến.
  Sửa Laptop tại Duy Tân
  Microsoft dự kiến phát hành bản vá lỗi vào ngày 8 tháng 5.

  Bản tin 1 giải quyết một lỗ hổng quan trọng trong Office, và Carey đề xuất lỗ hổng có thể bị lợi dụng nhất bằng cách tạo ra một tệp tin độc hại có thể được mở bằng các ứng dụng Office.

  Đây là chủ đề định kỳ cho các tổ chức và người dùng cuối bởi vì nó được chuẩn bị cho các cuộc tấn công lừa đảo, ???? anh đã viết. Như chúng ta đã học được trong vài tuần qua, người dùng Mac cần phải áp dụng các bản vá này càng sớm càng tốt khi kẻ tấn công nhắm mục tiêu đến họ thông qua các lỗ hổng của Microsoft Office.

  Cả hai bản tin 2 và 3 đều có tác động đến tất cả các hệ điều hành Windows hiện tại, từ XP SP3 đến Windows Server 2008, tạo ra một mạng lưới rộng khắp các doanh nghiệp, với số lượng cao chạy các môi trường Windows.

  Bản tin 4 và 5 đều được đánh dấu là quan trọng, cả hai tác động ứng dụng Office, và cả hai nếu khai thác, có thể dẫn đến các cuộc tấn công thực thi mã từ xa.

  Ghi nhãn các bản tin này là quan trọng chỉ ra rằng kẻ tấn công sẽ chỉ kế thừa các quyền của người dùng ,? Carey đã viết. ???? Điều này có nghĩa là nếu người dùng không phải là quản trị viên, đó là một nguy cơ thấp hơn. Tuy nhiên, nếu người dùng có các đặc quyền của quản trị viên, các loại lỗi này có thể có tác động tương tự như đánh giá phê bình.
  Sửa Laptop tại Đặng Thùy Trâm
  Các bản tin 6 và 7, cả hai đều được đánh dấu là quan trọng, có thể nếu được thỏa hiệp? Cho phép bọn tội phạm không gian mạng thúc đẩy sự leo thang của các đặc quyền để có được vào hệ thống của tổ chức.
   

Chia sẻ trang này