Sửa Laptop tại Đống Đa khi phiên bản

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 12/1/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Sửa Laptop tại Đống Đa Nhà sản xuất BlackBerry Research In Motion đã ngưng phiên bản 16GB của máy tính bảng PlayBook. Thiết bị này hiện bán với giá 200 USD tại Best Buy và các nơi khác, trong32 GB có giá 250 USD và phiên bản 64 GB với giá 300 USD.

  "Chúng tôi tiếp tục cam kết không gian máy tính bảng, và các mô hình 32GB và 64GB của BlackBerry PlayBook tiếp tục có sẵn từ các nhà phân phối và các nhà bán lẻ trên khắp thế giới", công ty này nói với Cnet trong một tuyên bố. RIM đã không trả lời yêu cầu eWEEK để nhận thêm nhận xét.

  Quyết định ngừng sử dụng máy tính bảng có ít năng lực nhất có thể là một phần trong nỗ lực của RIM để giảm thiểu một số vấn đề.

  RIM có ít chất béo trên hông và chúng ta cần phải có nạc, có ý nghĩa, ???? CEO Thorsten Heins nói với các phương tiện truyền thông trong một cuộc họp ngày 2 tháng 5 tại RIM's BlackBerry World 2012 show ở Orlando.
  Chính Heins là một phần trong kế hoạch cắt giảm của RIM, khi ông thay thế đồng giám đốc điều hành Jim Balsillie và Mike Lazaridis vào tháng Giêng . Ngay sau đó, Heins bắt đầu quá trình làm mỏng đi phần còn lại của nhân viên quản lý của công ty và kiểm soát trong danh sách việc cần làm.

  Chúng tôi tin rằng BlackBerry không thể thành công nếu chúng tôi cố gắng trở thành những người yêu của tất cả mọi người và mọi thứ cho tất cả mọi người, ???? Heins cho biết trong cuộc gọi thu nhập vào ngày 29 tháng 3. Trong khi tập trung vào những gì RIM làm tốt nhất, nó có kế hoạch thúc đẩy mối quan hệ tốt hơn để giải quyết các khu vực khác.
  Sửa laptop tại Hoàn Kiếm
  Chúng tôi sẽ tìm kiếm đối tác mạnh mẽ để cung cấp các tính năng và nội dung người tiêu dùng không phải là trung tâm cho vị trí giá trị của BlackBerry? Heins cho biết, đưa ra ví dụ về các ứng dụng cho tiêu dùng truyền thông.

  Heins tiếp tục xác định bốn lĩnh vực chiến lược mà RIM sẽ tập trung nỗ lực của mình. Một trong số đó là nâng cao hiệu quả và cuối cùng nó có tin đồn rằng RIM có kế hoạch bỏ đi vài nghìn nhân viên nữa . Một điểm khác nữa là sự ra mắt thành công của nền tảng BlackBerry 10. Trong khi không đến cho đến cuối năm, trải nghiệm của PlayBook 2.0 cho bây giờ cung cấp? Một hương vị của những gì đi kèm với BlackBerry 10 ,? Heins cho biết trong suốt cuộc gọi.

  Trong năm tài chính 2012 của RIM, nó đã vận chuyển khoảng 1,3 triệu PlayBooks. Vào ngày 28 tháng 6, nó sẽ công bố kết quả của quý I năm 2013 của nó, kết thúc vào ngày 2 tháng 6.

  Trong một khoảng thời gian không thích hợp, các nhà phân tích mong đợi RIM cuối cùng sẽ giới thiệu BlackBerry 10 vào tháng 10, khi Apple có thể bắt đầu vận chuyển iPhone mới nhất của mình.

  Nếu PlayBook cung cấp một hương vị của BlackBerry 10, tại BlackBerry World RIM cung cấp một peek . Trong bài phát biểu chính của mình, Heins đã tham gia trên sân khấu bởi Vivek Bhardwaj, trưởng phần mềm của RIM, người đã giới thiệu một số bàn phím cải tiến cung cấp những gợi ý từ trên ngón tay của người dùng khi anh hoặc cô ấy loại. Một cú vuốt nhanh lên và vuốt lên từ lơ lửng đã gửi nó lên trong tin nhắn. Với thời gian, bàn phím sẽ trở nên phù hợp với người dùng.

  Cách bố trí nền tảng, gọi điện thoại Windows của Microsoft cho người dùng, dựa trên các gạch ngói, hoặc có thể chơi bài. Bhardwaj cho thấy làm thế nào tất cả các ứng dụng có thể được mở cùng một lúc. Thay vì sắp xếp trong một mạng lưới xáo trộn, các ứng dụng mở được xếp chồng lên nhau, theo cách để cho người dùng vuốt qua đường ngang của họ, thậm chí nhìn thấy một phần của ba người trong số họ cùng một lúc.
  Sửa Laptop tại Chùa Láng
  Tất cả mọi thứ chảy, không có ứng dụng dừng lại, họ lớp và bạn có thể trượt qua lại, ???? Heins nói. Đó là sức mạnh của BlackBerry 10 ?????????? Không ai khác có thể làm điều này.?
   

Chia sẻ trang này