Sửa Laptop tại đường Bưởi ngành công nghệ cao đang

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 13/1/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Sửa Laptop tại đường Bưởi Trong khi thị trường lao động toàn cầu ở Mỹ vẫn tiếp tục khập khiễng, có nhiều dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ, và ở một số nơi trên khắp đất nước nơi mà nó không nhất thiết phải mong đợi, theo báo cáo công việc tháng ba từ chuyên gia công việc IT Dice.

  Sau hai năm liên tục cải tiến về hoạt động tuyển dụng trên Dice, công nghệ là một câu chuyện theo từng thị trường, ?? theo báo cáo của công ty.

  Có thể chắc chắn có nhiều công việc kỹ thuật có sẵn ở các trung tâm truyền thống như Thung lũng Silicon, New York hay Seattle, nhưng các thành phố khác vẫn tiếp tục tham gia vào nhóm? Tạo ra cơ hội cho các chuyên gia công nghệ ở các khu vực khác. Các thành phố phát triển nhanh nhất cho các công việc kỹ thuật cũng khác nhau như vị trí địa lý của họ. Tại Houston, Texas, các thông tin tuyển dụng về nghề của Dice (tăng 37% so với năm trước) đã nhận được sự ủng hộ từ sức mạnh của ngành công nghiệp dầu khí.

  So sánh nó với Portland, Ore, xếp thứ sáu. Nó thường được gọi là "Thành phố Xanh lục", nơi sự xuất hiện của đám mây và công việc ảo hóa đang góp phần vào sự tăng trưởng hiện tại của nó.
  Raleigh, NC, đứng đầu danh sách các thành phố phát triển nhanh nhất của Dice về các công việc kỹ thuật. Theo báo cáo, với hơn 1.100 cơ hội vào bất cứ ngày nào đó (tăng 50% so với năm trước), các chuyên gia về công nghệ ở Raleigh được hưởng nhiều cơ hội, bao gồm các cơ hội mở cửa hiện tại tại các ngân hàng và các trường đại học gần đó. Sau Raleigh là Richmond, bang Virginia, đã tăng 40% công ăn việc làm trong năm qua, tiếp theo là Houston và Sacramento, Calif.

  Từ Bắc đến Nam, California có nhiều hơn để cung cấp các chuyên gia công nghệ cao hơn so với Thung lũng Silicon. Tại Sacramento, các công ty chăm sóc sức khoẻ và công nghệ đang thuê, và tiền lương công nghệ cao đã tăng 6% mỗi năm lên mức trung bình 87.000 USD. Tại San Diego, mức lương công nghệ cao trung bình hơn 85.000 đô la mỗi năm, trong khi các công ty quốc phòng và hàng không đang tuyển dụng.
  Sửa laptop tại Hoàng Ngân
  Không bị outdone, Missouri cũng có hai thành phố trong danh sách. Các chuyên gia công nghệ tại thành phố Kansas có thể mong đợi mang về nhà hơn 75.000 đô la một năm (tăng 13 phần trăm so với năm trước), và cơ hội việc làm có thể tìm thấy tại các dịch vụ tài chính và các công ty luật. Tại St. Louis, nơi các công ty sản xuất và chăm sóc sức khoẻ đang tìm kiếm tài năng công nghệ, lương bổng hàng năm của công ty sẽ dao động quanh mức 71.000 đô la. Chỉ có 10 công ty công nghệ hàng đầu mới có thể đưa ra danh sách thành phố phát triển nhanh nhất là Boston với hơn 3.300 đăng tuyển dụng trên Dice, tăng 24% so với năm trước. Lương kỹ thuật hàng năm tăng 2 phần trăm lên hơn 88.000 đô la Mỹ.

  Khu vực Metro New York / New Jersey vẫn là địa điểm đô thị hàng đầu cho các công việc công nghệ, với 9,195 công việc được đăng vào ngày 1 tháng 3, tăng 6 phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái. Khu vực Washington, DC / Baltimore tiếp theo là 8,289 việc làm, tăng 2%, tiếp theo là thung lũng Silicon, Chicago, Los Angeles, Boston, Atlanta, Dallas, Seattle và Philadelphia.

  ???? Điều quan trọng đối với các chuyên gia kỹ thuật cần nhớ với các cơ hội đang phát triển sẽ mở rộng các lựa chọn nếu bạn sẵn sàng linh hoạt về nơi bạn sinh sống? Tom Silver, phó giám đốc Dice của Bắc Mỹ cho hay. Hãy cân nhắc việc xúc tiến đó, yêu cầu tăng lương, hoặc thay đổi nó và tìm ra cơ hội mới. Sửa Laptop tại An Trạch
   

Chia sẻ trang này