Sửa Laptop tại đường Bưởi tích hợp trực tiếp

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 13/1/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Sửa Laptop tại đường Bưởi Operations Manager 3.1 cũng với cơ sở hạ tầng bộ điều khiển phân phối ứng dụng dựa trên tiêu chuẩn mở (ADC), cho phép nó làm việc với các cổng ADC khác như Citrix NetScaler. Nó cũng cung cấp các khả năng mới cho phép khách hàng quản lý các hệ thống đám mây vượt ra ngoài lớp ảo hóa, phó chủ tịch Marketing của VMTurbo Derek Slayton nói với eWEEK .

  Operations Manager 3.1 kết nối công cụ tối ưu hóa ứng dụng của VMTurbo với cổng để ưu tiên các nguồn lực và hiểu và báo cáo về các đặc tính hiệu năng ứng dụng khi chúng chảy qua một cơ sở hạ tầng điện toán đám mây front-end.

  Sản phẩm này cho phép tự động định cỡ lên và xuống các máy ảo và các ứng dụng dựa trên khả năng hiển thị đến thời gian đáp ứng và tải giao dịch. Điều này cải thiện khả năng của VMTurbo để cho phép các tổ chức thực hành quản lý dự phòng hơn là theo dõi phản ứng, Slayton nói.
  Mark Bowker, chuyên gia phân tích cao cấp, nói: "Nhiều doanh nghiệp đang phải vật lộn để mở rộng việc sử dụng ảo hóa cho các ứng dụng quan trọng của doanh nghiệp và kết quả là họ không thể tận dụng được sự tiết kiệm hợp nhất và tăng tính linh hoạt mà ảo hóa cung cấp trong những môi trường này. tại Nhóm Chiến lược Doanh nghiệp.

  Khả năng đảm bảo mức độ dịch vụ và khả năng sẵn có của tài nguyên trên một cơ sở hạ tầng dùng chung là một yêu cầu tuyệt đối cho các tổ chức CNTT ảo hóa những ứng dụng quan trọng này.

  VMTurbo, ra đời vào tháng 8 năm 2010 và hiện đang phục vụ hơn 4.000 nhà cung cấp dịch vụ đám mây và các doanh nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm British Telecom, Omnicare và L-3 Communications.

  VMTurbo Operations Manager 3.1 hiện có sẵn, Slayton cho biết.
  Microsoft đã xác định được một nhà cung cấp bảo mật mạng của Trung Quốc là công ty đã rò rỉ mã proof-of-concept cho lỗ hổng bảo mật trong tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows và đã khởi động công ty này khỏi một chương trình được thiết kế để chia sẻ thông tin dễ bị tổn thương với phần mềm bảo mật nhà cung cấp.

  Trong một bài viết vào ngày 3 tháng 5 trên blog của Microsoft Security Response Center, Yunsen Wee, giám đốc của Microsoft Trustworthy Computing, cho biết một cuộc điều tra về sự rò rỉ đã xảy ra vào tháng 3 vừa qua đã xác định rằng Hangzhou DPTech Technologies là công ty đã phát minh ra khái niệm code , tìm đường vào một diễn đàn trực tuyến bằng tiếng Trung.
  Sửa laptop tại Hoàng Ngân
  Việc xuất bản mã proof-of-concept về cơ bản cho các hacker tiềm năng truy cập vào các thông tin cần thiết để khai thác lỗ hổng của Windows trước khi Microsoft có thể phát hành một bản vá cho nó. Vào thời điểm đó, Wee cho biết bọn tội phạm mạng có thể sử dụng mã để khởi động các cuộc tấn công mã nguồn từ xa mà sử dụng lỗ hổng, mà Microsoft đã đánh dấu là quan trọng.

  Trong bài đăng blog của mình, Wee nói rằng Microsoft đã chia sẻ thông tin mật với các thành viên của Chương trình Bảo vệ Hoạt động Microsoft (MAPP) của Microsoft, được tạo ra trong năm 2008 để cho phép người khổng lồ phần mềm chia sẻ dữ liệu dễ bị tổn thương với các công ty bảo mật để cho phép họ chuẩn bị các sản phẩm của họ cho khi cập nhật bảo mật được phát hành.
  Microsoft chia sẻ dữ liệu này theo một thỏa thuận không nghiêm ngặt không tiết lộ (NDA) với tất cả các thành viên MAPP, Wee nói. Hangzhous DPTech vi phạm thỏa thuận này và đã bị gỡ bỏ khỏi chương trình, cô nói.

  Ngoài ra, bắt đầu từ việc phát hành tháng năm của chúng tôi, chúng tôi tăng cường kiểm soát hiện tại và thực hiện các hành động để bảo vệ tốt hơn thông tin của chúng tôi ,? Wee viết. Chúng tôi tin rằng những cải tiến này sẽ bảo vệ tốt hơn thông tin của chúng tôi, đồng thời tăng cường bảo vệ khách hàng bằng cách hỗ trợ các đối tác phát triển sự bảo vệ chủ động.

  Cô không nói chi tiết về việc Microsoft tăng cường kiểm soát hay những hành động nào đã được thực hiện.

  Trong một bài đăng vào ngày 3 tháng 5 trên Blog của Nhóm Chiến lược về Hệ sinh thái của MRSC, Microsoft đã nêu rõ tại sao MAPP được tạo ra và nó hoạt động như thế nào. Maarten Van Horenbeeck, quản lý chương trình cao cấp của Microsoft Security Response Center, đã viết rằng? MAPP cho người bảo vệ một sự khởi đầu bằng cách chia sẻ thông tin dễ bị tổn thương với họ để các chữ ký bảo vệ đã sẵn sàng cùng lúc với các bản cập nhật bảo mật.  Microsoft phát triển chương trình MAPP trong năm 2008 để phản ứng lại sự gia tăng về kỹ thuật đảo ngược xảy ra xung quanh bản phát hành cập nhật bảo mật hàng tháng của chúng tôi ,? Van Horenbeeck đã viết. Chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều công cụ cho phép các nhà nghiên cứu bảo mật và những kẻ tấn công tương tự như vậy để xác định rất nhanh nguyên nhân gốc rễ của một lỗ hổng, cho các gói nhị phân cập nhật. Chúng tôi lưu ý rằng những người bảo vệ, chẳng hạn như các nhà cung cấp chống vi-rút hoặc ngăn chặn xâm nhập, đang trong cuộc đua chống kẻ tấn công để đảo ngược lại các bản cập nhật của chúng tôi để tạo ra chữ ký bảo vệ.

  Dữ liệu mà Microsoft chia sẻ với các thành viên MAPP bao gồm các bài viết kỹ thuật về tính dễ bị tổn thương, một bộ xử lý từng bước để theo dõi một định dạng tệp bị ảnh hưởng hoặc giao thức mạng xác định các phần tử nào cần có các giá trị đặc biệt , hoặc vượt quá ranh giới cụ thể, để kích hoạt lỗ hổng bảo mật ,? và thông tin về việc làm thế nào để phát hiện các lỗ hổng hoặc khai thác, chẳng hạn như ghi sự kiện đăng nhập hoặc ngăn xếp vết. Ngoài ra, Microsoft chia sẻ các tệp chứng minh khái niệm - không phải là độc hại, nhưng chứa đựng tình trạng cụ thể? Điều này sẽ kích hoạt lỗ hổng này?

  Van Horenbeeck đã viết rằng Microsoft liên tục xem xét chương trình để đảm bảo rằng các thành viên tuân thủ các quy tắc MAPP.
  Sửa Laptop tại An Trạch
  Vào thời điểm bị rò rỉ vào tháng 3, Wee đã viết rằng Microsoft đã không nhìn thấy một cuộc bóc lột tích cực trong tự nhiên ,? nhưng kêu gọi người dùng áp dụng sửa lỗi cho lỗ hổng càng sớm càng tốt.
   

Chia sẻ trang này