Sửa Laptop Tại Phan Văn Trường đầu quá trình nâng

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi huylaker, 12/1/18.

 1. huylaker

  huylaker Member

  Sửa Laptop Tại Phan Văn Trường đã thông báo rằng nó đã tạo ra Java 7 phiên bản mặc định của Java Runtime Environment (JRE) cho người tiêu dùng trên trang

  Vào ngày 2 tháng 5, Oracle cho biết họ sẽ bắt cấp cơ sở người sử dụng lên phiên bản Java 7. Trong vài tháng tới, người dùng Java sẽ tự động được nâng cấp lên Java 7.

  Oracle khuyến cáo rằng người dùng Java luôn chạy phiên bản mới nhất của nền tảng để tận dụng các tính năng mới nhất, chức năng và các bản sửa lỗi bảo mật. Người tiêu dùng có thể vào Java.com để xem phiên bản Java nào họ đang chạy và tải về phiên bản mới nhất. Oracle khuyến cáo loại bỏ các phiên bản Java cũ hơn khi người dùng nâng cấp lên các phiên bản mới. Tới Java.com FAQ để biết chi tiết bổ sung và hướng dẫn.

  Động thái này được đưa ra một tuần sau khi Oracle công bố việc phát hành của Java Platform, Standard Edition 7 Cập nhật 4 (Java SE 7 Update 4) và JavaFX 2.1 vào ngày 26.
  Phiên bản này đánh dấu giao dịch đầu tiên của Oracle cho cả Bộ phát triển Java (JDK) và Bộ phát triển phần mềm JavaFX (SDK) cho Mac OS X.

  Oracle đang tiếp tục công việc của mình để hợp nhất Oracle Java HotSpot JVM và Oracle JRockit JVM vào một sản phẩm hội tụ mà sử dụng các tính năng tốt nhất của từng máy ảo hàng đầu này. Với việc phát hành Java SE 7 Update 4, tất cả các cải tiến hiệu suất có sẵn trong Oracle JRockit đã được sáp nhập vào Oracle Java HotSpot và OpenJDK, việc triển khai Java SE nguồn mở. JVM mới, Máy ảo Java HotSpot, phiên bản 23, có tính năng hội tụ tính năng JRockit JVM. Một số tính năng giá trị gia tăng của JRockit JVM được thực hiện lại trong JVM HotSpot.

  Nhìn chung, vào ngày 27 tháng 4, các nhóm Oracle Java đã phát hành bản cập nhật cho Java SE, Java FX và Java SE for Embedded.
  Sửa Laptop tại Trương Công Giai
  Oracle có kế hoạch tích cực cho Java trong vài năm tới, và chúng tôi đang tiếp tục thúc đẩy các tiến bộ kỹ thuật trên nền tảng này ,? Hasan Rizvi, Phó Chủ tịch cấp cao của Oracle Fusion Middleware và các sản phẩm Java, phát biểu trong bản phát hành Java SE 7 Update 4. Tại JavaOne năm 2011, chúng tôi đã vạch ra lộ trình lâu dài của chúng ta về Java SE và JavaFX và chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với cộng đồng Java để đáp ứng các cột mốc phát triển của chúng tôi. Với cổng Mac OS X sắp ra mắt, chúng tôi mong muốn cung cấp các phiên bản đồng thời của JRE trên tất cả các hệ điều hành chính vào cuối năm nay, vì vậy tất cả người dùng Java sẽ có thể tận dụng các tính năng mới nhất và các bản sửa lỗi bảo mật.  Java SE 7 Cập nhật 4 tính năng bao gồm các thuật toán thu thập rác thải thế hệ tiếp theo Garbage First (G1). Và Java SE 7 Cập nhật 4 là phiên bản tiêu dùng đầu tiên của Java 7 JRE sẽ được làm sẵn có dưới dạng phiên bản mặc định trên Java.com.

  Trong khi đó, Java SE 6u32 có chứa phiên bản dữ liệu múi giờ Olson 2011l và các bản sửa lỗi.

  Oracle giới thiệu Java SE dành cho Embedded 7 Update 4 và Java SE dành cho Embedded 6 Update 32. Java Standard Edition (Java SE) cho các thiết bị nhúng cung cấp môi trường thời gian chạy an toàn và tối ưu hóa, lý tưởng cho các thiết bị dựa trên mạng. Cả hai bản phát hành bao gồm sửa lỗi.

  Phát hành JavaFX 2.1 bao gồm JavaFX SDK cho nền tảng Windows và Mac OS X. JavaFX SDK cung cấp các công cụ và công nghệ để phát triển các ứng dụng JavaFX với các tính năng mới như hỗ trợ phát lại các phương tiện kỹ thuật số được lưu trữ trong định dạng chứa đa phương tiện MPEG-4 chứa video H.264 / AVC và âm thanh Mã hóa Nâng cao (AAC). Và trong số các tính năng mới khác, JavaFX 2.1 hỗ trợ hỗ trợ WebView mới cho các cuộc gọi phương thức JavaScript đến Java, cho phép người dùng render HTML / JavaScript và để JavaScript (trong WebView) thực hiện các cuộc gọi đến các API của Java để giảm các hoạt động cụ thể sang Java.
  Sửa Laptccop Tại Ba Đình
   

Chia sẻ trang này